2019 Nelson's Pediatric Antimicrobial Therapy Twenty fifth Edition

2019 Nelson Hướng dẫn sử dụng thuốc chống vi trùng ở Nhi khoa 25e
( 2019 Nelson’s Pediatric Antimicrobial Therapy
 Twenty fifth Edition )

Tài nguyên bán chạy nhất và được sử dụng rộng rãi về liệu pháp kháng khuẩn cho trẻ em này cung cấp quyền truy cập tức thì vào các khuyến nghị đáng tin cậy, cập nhật từng phút để điều trị tất cả các bệnh truyền nhiễm ở trẻ em.

Mức Phí : 50.000 vnđ

Liên hệ : 0932 716617

Đối với mỗi bệnh, các tác giả cung cấp một bình luận để giúp các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe lựa chọn tốt nhất trong tất cả các lựa chọn kháng khuẩn. Mô tả thuốc bao gồm các thuốc chống vi trùng phù hợp với trẻ em và bao gồm thông tin đầy đủ về chế độ dùng thuốc. Để đối phó với những lo ngại ngày càng tăng về việc lạm dụng kháng sinh, chương trình bao gồm các hướng dẫn về thời điểm không kê đơn thuốc kháng sinh.

2019 Nelson's Pediatric Antimicrobial Therapy Twenty fifth Edition

Bây giờ trong màu sắc để giúp bạn tìm thấy các tùy chọn tốt nhất một cách nhanh chóng!

Nội dung mới trong phiên bản thứ 25:

• Bao gồm các khuyến nghị cho các phối hợp ức chế beta-lactam / beta-lactamase phổ rộng tiêm tĩnh mạch mới.
• Cung cấp các lựa chọn để điều trị tăng sức đề kháng ở Escherichia coli cho nhiễm trùng đường tiết niệu.
• Bao gồm các bản cập nhật để kiểm soát tiêu chảy, bao gồm các khuyến nghị về Giardia với tinidazole và nitazoxanide là thuốc được lựa chọn, dựa trên hướng dẫn mới của Hiệp hội Bệnh truyền nhiễm Hoa Kỳ (IDSA).
• Làm rõ các khuyến nghị cụ thể, mới và đang phát triển về nồng độ thuốc điều trị kháng nấm đối với một số bệnh nhiễm nấm xâm lấn, đặc biệt ở trẻ em bị suy giảm miễn dịch.
• Sắp xếp lại bảng kháng vi-rút để dễ đọc hơn: các mầm bệnh vi-rút thông thường nằm trong một bảng và HIV, viêm gan B và viêm gan C nằm trong bảng thứ hai.
• Cung cấp hướng dẫn cho trẻ sơ sinh trong tình trạng thiếu cefotaxime đang diễn ra, bao gồm các biện pháp thay thế để đạt được hoạt động kháng khuẩn tương tự ở các vị trí mô tương tự, với hồ sơ an toàn tương tự.
• Bao gồm các cập nhật, chẳng hạn như thông tin mới về điều trị bằng thuốc và liệu pháp steroid trong điều trị bệnh thần kinh, kết hợp IDSA mới và hướng dẫn của Hiệp hội Y học Nhiệt đới và Vệ sinh Hoa Kỳ.
• Kết hợp các hướng dẫn mới về bệnh cầu trùng IDSA mới trong các khuyến nghị được cập nhật.
• Đơn giản hóa việc điều hướng với các tab và bảng được mã hóa màu giúp dễ dàng tìm thấy các lựa chọn điều trị tốt nhất cho tính nhạy cảm của mầm bệnh vi khuẩn, nấm, virus và ký sinh trùng.

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *