Tập atlas này là một hướng dẫn ngắn gọn nhưng toàn diện về các kiểu phản ứng đa dạng đối với liệu pháp miễn dịch như được quan sát trên Chụp cắt lớp phát xạ positron /Chụp cắt lớp điện toán (PET/CT) và các phương thức hình ảnh thông thường khác, bao gồm CT và Chụp cộng hưởng từ (MRI).

Mục đích của ấn phẩm này là để lấp đầy khoảng cách giữa mức độ phù hợp lâm sàng ngày càng tăng và sử dụng liệu pháp miễn dịch trong ung thư, chủ yếu dựa trên các chất ức chế trạm kiểm soát và nhu cầu của các nhà nghiên cứu có kinh nghiệm với các công cụ đáng tin cậy đánh giá đáp ứng điều trị.

Một loạt các chương hướng đến bệnh sẽ trình bày các phát hiện hình ảnh trong quá trình điều trị miễn dịch ở các cơ sở ung thư chính, với sự so sánh hữu ích về các kiểu phản ứng chức năng (PET /CT) và hình thái (CT/MRI) trong từng trường hợp riêng lẻ. Để hoàn thành tập atlas, một chương dành riêng sẽ tập trung vào những cạm bẫy lớn và các tác dụng phụ liên quan đến miễn dịch (irAEs) ảnh hưởng đến việc giải thích hình ảnh trong quá trình trị liệu miễn dịch.

Chương kết luận sẽ kiểm tra các dữ liệu mới nhất có sẵn và các phát triển tiềm năng của xét nghiệm miễn dịch, được coi là biên giới mới của nghiên cứu trong kịch bản ung thư này.
Atlas sẽ có giá trị cao cho các bác sĩ X quang và các chuyên gia y học hạt nhân ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm.

TRÍCH DẪN_
Atlas of Response to Immunotherapy
Editors
Egesta Lopci
Stefano Fanti
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN
978-3-030-31113-1
DOI
10.1007/978-3-030-31113-1
Hardcover ISBN
978-3-030-31112-4
Edition Number
1
Number of Pages
VIII, 127
Number of Illustrations
11 b/w illustrations, 100 illustrations in colour

Tải Ebook: Định dạng PDF – 127 Trang – 18 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *