Sơ lược, thực tế và minh họa phong phú, Atlas Phẫu thuật tái tạo hình vú tập trung hoàn toàn vào các thủ thuật phi thẩm mỹ được thực hiện do ung thư, tai nạn hoặc khuyết tật bẩm sinh của vú. Bao gồm cả các kỹ thuật tái tạo tự thân và cấy ghép, tài liệu tham khảo toàn diện duy nhất này cung cấp hướng dẫn trực quan từng bước về việc sửa chữa các khu vực rối loạn chức năng và sửa chữa các khiếm khuyết để khôi phục lại diện mạo và chức năng bình thường của Vú.

Các tính năng chính
Cung cấp minh họa chi tiết hướng dẫn trực quan rõ ràng về mọi thủ tục.
Cập nhật kỹ thuật tái cấu trúc trước ngực, tái tạo một phần vú, thủ tục đối xứng và ghép mỡ để tái tạo toàn bộ vú cũng như tạo đường viền cho các thủ thuật tái tạo vú.
Bao gồm các video về thủ tục về nhiều chủ đề được lựa chọn, chẳng hạn như Tái tạo vú với TRAM; Tái tạo vú Latissimus Dorsi Flap; Tái tạo vú với ADM- Hai giai đoạn; Tái tạo phức tạp núm vú; và Sửa chữa dị tật vú bẩm sinh.
Bao gồm những phát triển mới trong thiết kế nắp, sử dụng phương pháp ghép mỡ, phẫu thuật cắt bỏ vú do ung thư và kỹ thuật mô.
Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

THÔNG TIN_
Atlas of Reconstructive Breast Surgery
Author(s): Lee Pu, Nolan Karp
Publisher: Elsevier
Year: 2020
Edition: 1st
Language: English
Pages (bibliotech): 0320
ISBN: 9780323524636

TẢI SÁCH: Định dạng PDF – 320 trang – Kích thước 186 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *