Phiên bản mới nhất của văn bản này cung cấp một bản cập nhật toàn diện về các tiêu chuẩn hiện tại và các kỹ năng mới nhất trong nội soi chẩn đoán đối với các tổn thương tiền ung thư/ u tân sinh của đường tiêu hóa trên và dưới. Atlas phác thảo các yêu cầu và chiến lược về thủ tục để phát hiện và phân tích nội soi (dự đoán) của ung thư sớm và nhỏ, và đưa ra các tiêu chí nội soi có độ phân giải cao và nội soi cho sự xâm lấn dưới niêm mạc.
Ba kỹ thuật cắt bỏ chính, bao gồm hồ sơ rủi ro, chỉ định và chống chỉ định cho từng kỹ thuật cũng được phác thảo. Ngoài các chương được sửa đổi kỹ lưỡng từ phiên bản trước, tập atlas còn có nội dung mới về tân sinh dưới niêm mạc trong đường tiêu hóa, hình ảnh phóng đại mới của bệnh lý dạ dày sớm và hình ảnh nội soi mới về ung thư biểu mô tuyến, bệnh viêm ruột, bệnh loạn sản ruột và ung thư sớm tá tràng và ruột non.

Được viết bởi các chuyên gia trong lĩnh vực này, Atlas u tân sinh – tiền ung thư đường tiêu hóa: Chẩn đoán và quyết định Điều trị, Ấn bản thứ hai là một tài nguyên quý giá sẽ cải thiện kỹ năng chẩn đoán của các bác sĩ nội soi.

TRÍCH DẪN__
Atlas of Early Neoplasias of the Gastrointestinal Tract: Endoscopic Diagnosis and Therapeutic Decisions 2nd ed. 2019 Edition
by Frieder Berr (Editor), Tsuneo Oyama (Editor), Thierry Ponchon (Editor), Naohisa Yahagi (Editor)
Hardcover: 318 pages
Publisher: Springer; 2nd ed. 2019 edition (April 2, 2019)
Language: English
ISBN-10: 3030011135
ISBN-13: 978-3030011130
Product Dimensions: 8.3 x 0.8 x 9.4 inches
Shipping Weight: 1.5 pounds

TẢI SÁCH: ĐỊNH DẠNG PDF – 318 TRANG – 38 MB – TIẾNG ANH

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *