Sachyhoc.com- Được xuất bản với sự cộng tác của Trường Đại học Sản phụ khoa Hoa Kỳ, nguồn tài nguyên rất được kính trọng này cung cấp kiến ​​thức cơ bản cho sinh viên y khoa đi lâm sàng sản phụ khoa cũng như vượt qua các kỳ thi tiêu chuẩn quốc gia và chăm sóc phụ nữ trong thực hành lâm sàng.

Hoàn toàn tuân thủ các hướng dẫn, khuyến nghị điều trị và ý kiến ​​của ủy ban của Trường Đại học Sản phụ khoa Hoa Kỳ, văn bản cũng phù hợp với các mục tiêu giáo dục của Hiệp hội Giáo sư Phụ khoa và Sản khoa, trong đó hầu hết các đánh giá và bài kiểm tra cuối cùng đều dựa trên các tiêu chuẩn này. Sách bao trùm các lĩnh vực Phụ khoa; Sản khoa, rối loạn nội ngoại khoa trong thai kỳ; Phụ khoa, Nội tiết sinh sản và Vô sinh; và Ung thư phụ khoa và Ung thư tử cung.
Cập nhật chuyên sâu trong suốt quá trình nắm bắt tình trạng hiện tại của lĩnh vực này, bao gồm các quy trình phụ khoa xâm lấn tối thiểu và robot mới, thảo luận mở rộng về an toàn của bệnh nhân, nhiều hình ảnh siêu âm mới, và nhiều hơn nữa. – với các tiêu đề và tiêu đề phụ phong phú, danh sách, hộp và bảng – làm cho các khái niệm lâm sàng chính dễ hiểu và dễ nhớ.
Các nghiên cứu trường hợp mở và kết thúc chương trình chứng minh các ứng dụng lâm sàng của tài liệu.
Chương trình minh họa đầy màu sắc phong phú và các ví dụ hình ảnh mô tả giải phẫu và biểu hiện lâm sàng của cả điều kiện bình thường và bệnh lý.
Ngọc trai lâm sàng làm nổi bật các vấn đề cụ thể gặp phải trong thực hành phụ khoa và sản khoa.
Các phụ lục hữu ích bao gồm các phiên bản mới nhất của Chăm sóc phụ nữ tốt: Đánh giá và khuyến nghị của nhóm tuổi , Đại học Sản khoa và Bác sĩ Phụ khoa Hoa Kỳ, và Thang đo trầm cảm sau sinh tại Edinburgh
Một ngân hàng hình ảnh toàn diện giúp người hướng dẫn dễ dàng sử dụng hình ảnh nổi bật trong lớp học.

TRÍCH DẪN___
Beckmann and Ling’s Obstetrics and Gynecology 8th edition
Author(s): Dr. Robert Casanova
Publisher: LWW
Year: 2018
Edition: Eighth
Language: English
Pages (bibliotech): 5281142
ISBN: 1496353099

Tải ebook: Định dạng Epub – 1142 Trang – 24 MB- sachyhoc.com

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *