Berry&Kohn Nguyên lý và Kỹ thuật Căn Bản của Ngoại khoa 13e

Berry&Kohn Nguyên lý và Kỹ thuật Căn Bản của Ngoại khoa 13e

Berry&Kohn Nguyên lý và Kỹ thuật Căn Bản của Ngoại khoa 13e 2016.Berry&Kohn Kỹ thuật Phòng Mổ đã là cuốn giáo trình được lựa chọn để hiểu các nguyên lý và kỹ thuật căn bản của ngoại khoa trong hơn 50 năm qua. Dễ đọc, chính xác và toàn diện, nó bao gồm “Những chi tiết cơ bản” của các kỹ thuật ngoại khoa trong một định dạng mà trong đó sẽ giúp bạn dễ dàng áp dụng một cách có hiệu quả các nguyên lý cơ bản cho thực hành lâm sàng. Tác giả Nancymarie Phillips nhấn mạnh tầm quan trọng của teamwork trong tất cả, với các chiến lược thực tế và các ví dụ về cách để hợp tác trong số các chuyên gia chăm sóc tiền phẫu đóng góp cho kết quả chăm sóc bệnh nhân tích cực.

– Bao quát chi tiết các nguyên lý cơ bản của điều dưỡng chu hẫu và các vai trò của công nghệ phẫu thuật

– Tập trung mạnh mẽ vào các cân nhắc sinh lý học, tâm lý học và tinh thần của các bệnh nhân chu phẫu, cung cấp cho bạn kiến thức cần thiết để lập kế hoạch và thực hiện toàn diện, chăm sóc cá nhân hóa.

– Thảo luận về chăm sóc bệnh nhân chu phẫu cho cả các quy trình nội trú và cấp cứu, nhấn mạnh các cân nhắc quan trọng cho mỗi hoàn cảnh, cũng như các quy trình ngoại khoa riêng lẻ.

– Thảo luận chuyên sâu về bệnh nhân với các nhu cầu đặc biệt liên quan đên tuổi tác và trạng thái sức khỏe giúp bạn học cách phát triển một kế hoạch chăm sóc phù hợp với các thông số chăm sóc đặc biệt của tất cả các bệnh nhân.

– Các tính năng hữu ích chẳng hạn các tóm lược chương với số trang, mục tiêu học tập, và các thuật ngữ chính và các định nghĩa giúp bạn nhanh chóng tìm thấy các thông tin quan trọng và tập trung vào việc học tập của mình

– Mới : Hơn 50 hình minh họa mới và được sửa lại phản ánh những quy trình, kỹ thuật và trang thiết bị chu phẫu mới nhất.

– Các nội dung cập nhật đảm bảo bạn có sẵn các kiến thức mới nhất trong các chủ đề trọng yếu, bao gồm

+ Ghi chép dữ liệu vi tính hóa

+ Khả năng và chứng chỉ

+ Khủng bố sinh học và ô nhiễm Prion

+ Vệ sinh tay ngoại khoa, mặc áo choàng và đi găng

+ Lành vết thương và cầm máu

+ thiết bị phẫu thuật

+ Mới : Tài liệu tham khảo suốt văn bản làm nổi bật tầm quan trọng của thực hành dựa trên bằng chứng ; Mở rộng phần Quản lý Các dịch vụ Chăm sóc Bệnh nhân Chu phẫu giới thiệu cách tiếp cận quản lý của TeamSTEPPS và SCIP, cũng như trạng thái nam châm; Cập nhật thông tin cấy ghép thực thể cung cấp các cập nhật mới nhất năm 2016 liên quan đến diện tích phòng mổ và dòng khí thở dựa theo tiêu chuẩn của AAMI.

Product details
Paperback: 1008 pages
Publisher: Mosby; 13 edition (March 18, 2016)
Language: English

Trong hơn 50 năm, kỹ thuật phòng điều hành của Berry & Kohn, ấn bản lần thứ 13đã được các văn bản của sự lựa chọn cho sự hiểu biết nguyên tắc phẫu thuật cơ bản và kỹ thuật. Có thể đọc được, chính xác và toàn diện, rõ ràng bao gồm “các loại hạt và bu lông” của kỹ thuật phẫu thuật theo định dạng từng bước giúp dễ dàng áp dụng hiệu quả các nguyên tắc cơ bản vào thực hành lâm sàng. Tác giả chuyên gia Nancymarie Phillips nhấn mạnh tầm quan trọng của tinh thần đồng đội trong suốt, với các chiến lược thực tế và ví dụ về cách hợp tác giữa những người chăm sóc phẫu thuật góp phần vào kết quả chăm sóc bệnh nhân tích cực. Với sự tập trung mạnh mẽ vào những cân nhắc tâm lý, tâm lý và tinh thần của bệnh nhân phẫu thuật, phiên bản mới được cập nhật và mở rộng này cung cấp cho sinh viên kiến ​​thức họ cần để lập kế hoạch và thực hiện chăm sóc toàn diện, cá nhân hóa.

Thông tin chi tiết về các nguyên tắc cơ bản của điều dưỡng phẫu thuật và vai trò công nghệ phẫu thuật tăng cường sự hiểu biết của bạn về các nguyên tắc và kỹ thuật phẫu thuật cơ bản.
Nhấn mạnh vào tinh thần đồng đội giữa những người chăm sóc phẫu thuật khuyến khích hợp tác trong việc đạt được kết quả chăm sóc bệnh nhân tích cực.
Các cuộc thảo luận chuyên sâu về bệnh nhân có nhu cầu đặc biệt liên quan đến tuổi tác hoặc tình trạng sức khỏe giúp bạn tìm hiểu cách phát triển một kế hoạch chăm sóc phù hợp với các thông số chăm sóc duy nhất của tất cả bệnh nhân.
Tập trung vào các cân nhắc sinh lý, tâm lý, và tinh thần của bệnh nhân phẫu thuật cho bạn những kiến ​​thức bạn cần để lập kế hoạch và thực hiện chăm sóc toàn diện, cá nhân hóa.
Nội dung về chăm sóc bệnh nhân perioperative cho cả hai thủ tục nội trú và ambulatory làm nổi bật những cân nhắc quan trọng cho mỗi thiết lập, cũng như cho các thủ tục phẫu thuật cá nhân.
Chương đề cương với số trang, mục tiêu chương, và các thuật ngữ và định nghĩa chính giúp bạn nhanh chóng tìm thấy thông tin quan trọng và tập trung thời gian học tập của bạn.
Các hình minh họa mới phản ánh các thủ tục phẫu thuật mới và thay đổi, đồng thời cung cấp cho bạn thông tin an toàn quan trọng như cách duy trì một lĩnh vực vô trùng, áo choàng và găng tay.
Cẩm nang TEACH nâng cao và tài nguyên Evolve mở rộng tối đa hóa việc học trên lớp. Tất cả các tài liệu Evolve được đánh dấu trong văn bản.
Từng bước bảo hiểm của các cơ sở của các kỹ thuật phẫu thuật cho phép bạn áp dụng hiệu quả các nguyên tắc cơ bản để thực hành.
Các bảng và hộp bổ sung và cập nhật gọi sự chú ý đến các khái niệm quan trọng nhất từ ​​văn bản.
Tài liệu tham khảo nêu bật cách tiếp cận thực hành dựa trên bằng chứng được sử dụng trong suốt văn bản.
Đã nâng cao! Sự tập trung an toàn mạnh mẽ bao gồm tăng cường tăng thân nhiệt, bắt nạt và các chính sách không khoan nhượng, cháy đường hàng không, đơn đặt hàng bằng lời nói, thuốc, nhận dạng bệnh nhân, dược lý cho bệnh nhân nhi khoa, tính toán mất máu, Mục tiêu an toàn cho bệnh nhân quốc gia và hơn thế nữa.
MỚI! Các hộp ” Ưu điểm và Nhược điểm ” cung cấp các khía cạnh tích cực và tiêu cực của các thực hành phẫu thuật cụ thể, cho phép các y tá hiểu rõ hơn về các lựa chọn của họ trong việc chăm sóc bệnh nhân.
Đã cải thiện! Nhấn mạnh vào chất lượng cung cấp cho bạn thông tin mới nhất về tình trạng nam châm, thực hiện đánh giá hiệu quả trong 5 phút, chuyên viên y tá làm trợ lý đầu tiên, đánh dấu chính xác mẫu vật, định vị bệnh nhân, lương tâm phẫu thuật và làm việc với người bên ngoài trong môi trường OR.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment