BETHESDA SỔ TAY LÂM SÀNG UNG THƯ 4E 2014

BETHESDA SỔ TAY LÂM SÀNG UNG THƯ 4E 2014

BETHESDA SỔ TAY LÂM SÀNG UNG THƯ 4E 2014. Được viết bởi các bác sĩ từ Viện Ung thư Quốc gia Hoa Kỳ và các tổ chức hàng đầu khác, cuốn sách cẩm nang ung thư là một hướng dẫn toàn diện rõ ràng, ngắn gọn được thiết kế đặc biệt cho các tham khảo nhanh chóng mọi lúc mọi nơi. Cẩm nang bao quát tất cả các loại khối u ác tính và cung cấp hướng dẫn thực hành về quản lý bệnh nhân hàng ngày dành cho các bác sĩ bận rộn.

Cách định dạng nội dung thân thiện với người dùng với các tính năng bảng biểu, biểu đồ, điểm nhấn, và các thuật toán.

Ấn bản thứ 4 cập nhật các nội dung trọng tâm, tăng cường thông tin thực hành lâm sàng, và bao gồm các tác nhân hóa trị liệu mới, liều lượng, và phác đồ điều trị và dữ liệu mới nhất của thử nghiệm lâm sàng.

Chương mới tập trung vào hệ gen học cơ bản cho các chuyên gia ung thư thực hành và nguyên tắc cơ bản của bức xạ.Các chi tiết được trình bày ngắn gọn, lý tưởng cho việc ôn tập cũng như tham chiếu lâm sàng.

BETHESDA SỔ TAY LÂM SÀNG UNG THƯ 4E 2014
Sổ tay Bethesda về Ung thư lâm sàng là một cuốn sách tham khảo rõ ràng và súc tích cho bác sĩ lâm sàng bận rộn để sử dụng trong cuộc gặp gỡ hàng ngày của bệnh nhân Nó tập trung ít hơn vào sinh lý bệnh học và dịch tễ học và đáng kể hơn về thông tin lâm sàng thực tế Thông tin về quản lý ung thư được trình bày trong một người đọc Các định dạng của bảng điều khiển cho người sử dụng thân thiện với người sử dụngChi tiết thân thiện với người sử dụng – bảng biểu các thuật toán bullet pointCác nhà cung cấp dịch vụ từ NIH hoặc họ đã được đào tạo ở đâyĐi cho kỳ thi hội đồngTổ chức theo vùng cơ thểNói đến phiên bản này Thêm một chương về ung thư Ung thư và mở rộng Khái niệm cơ bản về Genomics để thực hànhcác nhà nghiên cứu ung thư bao gồm các xét nghiệm phân tử có liên quan lâm sàng Thiếu chính sự bổ sung sẽ thêm khoảng 5 câu hỏi và câu trả lời cho mỗi chương – hơn 200 câu hỏi đánh giá hội thảoCác phác đồ điều trị mới được thêm vào tất cả các chương phù hợpNgay dữ liệu thử nghiệm lâm sàng mới được thêm vào điều trịMore chemotherapeutic agents added liều lượng

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment