Blumgart, Phẫu thuật Gan, Đường mật và Tụy Toàn tập 6E 2016

Blumgart, Phẫu thuật Gan, Đường mật và Tụy Toàn tập 6E 2016

Blumgart, Phẫu thuật Gan, Đường mật và Tụy Toàn tập 6E 2016.Toàn diện và đầy đủ, Blumgart Phẫu thuật Gan, Tụy và Đường mật, được biên soạn bởi tiến sĩ William R. Jarnagin và một đội ngũ gồm hơn 200 chuyên gia hàng đầu thế giới trong lĩnh vực này, cung cấp một hướng dẫn toàn tập cho những gì bạn cần để đạt được kết quả tối ưu trong phẫu thuật gan, đường mật và tụy. Cuốn sách tham khảo gồm 2 tập này mang đến cho bạn những thông tin mới nhất về bệnh học, chẩn đoán, phẫu thuật, và các can thiệp không phẫu thuật, tất cả chỉ trong một tham khảo duy nhất.

Phiên bản với những sửa đổi, cập nhật toàn diện bổ sung thêm hàng trăm hình ảnh minh họa mới, đầy màu sắc. Sách mang đến cho bạn những tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật chẩn đoán, phẫu thuật. Một cuốn sách thiết yếu cho các bác sĩ ngoại khoa, học viên sau đại học, bác sĩ phẫu thuật trong việc áp dụng thực hành hàng ngày của họ.

Tại www.expertconsult.com bạn có thể truy cập toàn văn nội dung trực tuyến của cuốn sách cũng như vô số hình ảnh minh họa và các video clip hướng dẫn từng bước các quy trình cho bạn thấy làm thế nào để thực hiện các quy tình quan trọng theo từng bước một.
– Thu thập tất cả các thông tin thiết yếu cần thiết trong duy nhất một tham khảo cung cấp bao quát về bệnh lý học, chẩn đoán, phẫu thuật và các can thiệp không phẫu thuật cũng như phẫu thuật tụy và gan mật.
– Tăng cường hiểu biết của bạn về giải phẫu ngoại khoa để giúp cho việc chẩn đoán, thực hiện phẫu thuật, X-quang can thiệp và nội soi
– Quan sát cách thực hiện các quy trình quan trọng bằng các Video từ thư viện video Memorial Sloan Kettering.
– Ứng dụng các tùy chọn chẩn đoán và quản lý tiến bộ nhất cho từng bệnh, bao gồm các kỹ thuật can thiệp
– Luôn song hành cùng những phát triển và tiến bộ mới nhất trong các kỹ thuật phẫu thuật ít xâm lấn trong phẫu thuật cắt bỏ thùy gan; Các cân nhắc phẫu thuật cho các rối loạn bẩm sinh của tụy tạng; các liệu pháp phi phẫu thuật cho ung thư tụy; Phương pháp cắt bỏ khối u bằng vi sóng và các công nghệ mới mẻ khác
– Những phát triển mới nhất trong lĩnh vực cấy ghép tạng
– Và các thực hành mới nhất và tốt nhất trong chăm sóc trước, trong và sau mổ cũng như truyền máu
Một giải pháp tham khảo duy nhất có thể cung cấp tất cả mọi thứ bạn cần, quy tụ tinh hoa, trí tuệ, kinh nghiệm của hơn 200 chuyên gia phẫu thuật gan mật hàng đầu thế giới và những tiến bộ công nghệ hiện đại nhất hiện nay trong lĩnh vực này.
Blumgart’s Surgery of the Liver, Biliary Tract and Pancreas, 2-Volume Set, 6e
Product details
Hardcover: 2120 pages
Publisher: Elsevier; 6 edition (December 16, 2016)
Language: English
ISBN-10: 0323340628
ISBN-13: 978-0323340625
Được sửa đổi rộng rãi với những hình ảnh minh họa mới, hình ảnh lâm sàng mới và video thưởng từ bộ sưu tập của Tiến sĩ Blumgart, văn bản cổ điển hai phần này vẫn là nguồn tài nguyên toàn diện và cập nhật nhất về phẫu thuật vùng gan và tuyến tụy . Tiến sĩ William Jarnagin và đội ngũ bác sĩ phẫu thuật được quốc tế công nhận tiếp tục truyền thống xuất sắc của Blumgart , mang đến cho bạn những tiến bộ mới nhất trong kỹ thuật chẩn đoán và phẫu thuật. Bạn sẽ tìm thấy thông tin cập nhật về các ca phẫu thuật xâm lấn tối thiểu mới nhất, kỹ thuật chẩn đoán can thiệp mới và bảo hiểm đầy đủ tất cả các bệnh liên quan, bao gồm cả những bệnh ở vùng nhiệt đới.
Chấp nhận tất cả các ý kiến ​​và cách tiếp cận trên toàn thế giới về quản lý và bao gồm các dữ liệu quan trọng về kết quả phẫu thuật để thông báo tốt hơn cho việc ra quyết định lâm sàng của bạn.
Bao gồm các video tiền thưởng về các ca phẫu thuật từ lưu trữ của Tiến sĩ Blumgart, cũng như các video tác phẩm từ thư viện video Memorial Sloan Kettering, cho bạn thấy cách tiến hành từng bước để có kết quả tốt nhất cho bệnh nhân.
Bao gồm chính xác những gì bạn cần biết, cân bằng khoa học cơ bản với thông tin về thực hành lâm sàng.
Phiên bản Expert Consult ™ eBook đi kèm với giao dịch mua. Trải nghiệm sách điện tử nâng cao này cho phép bạn tìm kiếm tất cả văn bản, số liệu, video và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị khác nhau.
Trình bày hướng dẫn tiên tiến về bệnh lý, chẩn đoán, phẫu thuật và can thiệp không hoạt động của gan, đường mật và tuyến tụy trong một tham chiếu toàn diện, duy nhất .
Bao gồm các liệu pháp không phẫu thuật mới nhất cho ung thư tuyến tụy, cắt bỏ vi sóng và các công nghệ mới nổi khác.
Mang đến cho bạn cập nhật với những phát triển gần đây trong cấy ghép, phẫu thuật xâm lấn tối thiểu, các thiết bị qua da, trước và sau chăm sóc, truyền máu, và các kỹ thuật phẫu thuật cho lá lách.
Có một chương trình nghệ thuật và minh họa được sửa đổi rộng rãi, với các bản vẽ giải phẫu mới (bao

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment