Gan, Đường mật và Tuyến tụy, Phiên bản 2, phần 3 trong bộ sách Hệ thống tiêu hóa gồm 3 cuốn, cung cấp một cách tiếp cận ngắn gọn và trực quan về khoa học cơ bản và bệnh lý lâm sàng của hệ thống gan mật và tuyến tụy.
Cuốn sách này trong Bộ sưu tập minh họa y khoa của Netter (“Sách xanh” của CIBA) đã được mở rộng và sửa đổi để nắm bắt các quan điểm hiện tại về gan, tụy và tiêu hóa – từ giải phẫu và sinh lý bình thường cho đến sinh lý bệnh học, chẩn đoán và điều trị bệnh gan, tụy và đường mật. Nó cũng có các hình ảnh X-Quang và bệnh lý để bổ sung cho các minh họa cổ điển của Netter, cũng như các minh họa mới. Đây là tham khảo lý tưởng cho sinh viên và các chuyên gia y tế tìm kiếm một hướng dẫn dễ dàng truy cập về hệ thống tiêu hóa.

Các tính năng chính

Đưa các khái niệm vào thực tiễn. Một chương trình nghệ thuật tinh tế tập trung nhấn mạnh vào giải phẫu, bệnh lý, biểu hiện lâm sàng của bệnh nhân và bối cảnh lâm sàng.

Có được một cái nhìn tổng quan, toàn diện về gan, tuyến tụy và đường mật bằng cách xem các hình minh họa cổ điển của Netter bên cạnh các hình ảnh X quang và nội soi tiên tiến.

Khám phá các chủ đề chính, bao gồm các khối u gan, xơ gan, tăng áp lực tĩnh mạch cửa, viêm tụy, cắt thùy gan và ghép gan, và cắt túi mật.

Xem các vấn đề hiện đại về sức khỏe tiêu hóa và bệnh tật được ghi lại trong truyền thống nghệ thuật Netter trực quan phong phú thông qua sự đóng góp của các nghệ sĩ làm việc theo phong cách Netter.

Nhận đầy đủ, hướng dẫn trực quan tích hợp trên ruột non và đại tràng trong một nguồn duy nhất, từ các khoa học cơ bản và giải phẫu bình thường và chức năng cho đến các điều kiện bệnh lý.

Hưởng lợi từ kiến ​​thức của một nhóm các nhà lâm sàng và nhà khoa học nổi tiếng.

Thông tin tác giả
Bởi James C Reynold, MD, Giáo sư Khoa Y, Đại học Y khoa Drexel, Philadelphia, PA

TRÍCH DẪN_
The Netter Collection of Medical Illustrations: Digestive System: Part III – Liver, etc., 2nd Edition
Author: James C Reynolds
Series: Netter Green Book Collection
Hardcover: 184 pages
Publisher: Saunders; 2 edition
Language: English
ISBN-10: 9781455773909
ISBN-13: 978-1455742295
Product Dimensions: 9.5 x 0.8 x 11.5 inches

TẢI SÁCH: Định dạng PDF – 184 trang – Kích thước 220 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *