Mặc dù sách giáo khoa toàn diện rất cần thiết cho việc thực hành tiết niệu, nhưng điều quan trọng không kém là những cẩm nang dễ tiếp cận mà sinh viên, nội trú, thực tập sinh và thậm chí cả bác sĩ tiết niệu có kinh nghiệm có thể mang theo trong túi hoặc trên thiết bị cầm tay.
Lấp đầy một khoảng trống trên thị trường cho một hướng dẫn tham khảo tiết niệu bỏ túi, cuốn sách dễ sử dụng này bao gồm các chủ đề chính trong lĩnh vực này, nhấn mạnh vào việc trình bày kiến thức thực tế và kỹ năng lâm sàng.
Được viết bởi các bác sĩ nội trú và bác sĩ điều trị đến từi Viện tiết niệu Brady nổi tiếng thế giới thuộc Bệnh viện Đại học Johns Hopkins, đây là một cuốn cẩm nang rất cần thiết, rất hữu ích cho những người công tác trong lĩnh vực này.

Đây là một hướng dẫn mới hướng chủ yếu vào các bác sĩ nội trú tiết niệu trong quá trình đào tạo. Các tác giả đáp ứng mục tiêu của họ là cung cấp một cuốn sách được viết bởi các thực tập sinh tiết niệu cho các học viên tiết niệu. Nó cũng có giá trị cho những người khác có thể đã hoàn thành khóa đào tạo của họ nhưng mong muốn có được thông tin cập nhật về các chủ đề tiết niệu khác nhau.

TRÍCH DẪN_
Brady Urology Manual
1st Edition
J. Kellogg Parsons, E. James Wright
CRC Press
Published November 26, 2019
Reference – 334 Pages
ISBN 9780367453503

Tải Ebook: Định dạng PDF – 334 Trang – 420 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *