Các kỹ thuật phẫu thuật trong Phẫu thuật thẩm mỹ Phiên bản 2019, 3 tập

Các kỹ thuật phẫu thuật trong Phẫu thuật thẩm mỹ Phiên bản 2019, 3 tậpMột bổ sung mới cho loạt sách Kỹ thuật phẫu thuật bán chạy nhất, Kỹ thuật phẫu thuật trong Phẫu thuật thẩm mỹ cung cấp hướng dẫn tuyệt vời, có thẩm quyền về kỹ thuật phẫu thuật cùng với sự hiểu biết kỹ lưỡng về cách chọn quy trình tốt nhất, cách tránh biến chứng và kết quả mong đợi.

Dễ theo dõi, cập nhật và trực quan cao, tài liệu tham khảo từng bước này bao gồm gần như tất cả các hoạt động sử dụng hiện tại trong phẫu thuật thẩm mỹ, và lý tưởng cho nội trú và bác sĩ trong thực hành hàng ngày.
Bao quát toàn diện tất cả các lĩnh vực phẫu thuật thẩm mỹ bao gồm thẩm mỹ khuôn mặt, vú, tay, tái tạo vùng bụng và đường viền cơ thể, tái tạo đầu và cổ, chấn thương sọ não và tái tạo, tái tạo chi dưới và phẫu thuật thẩm mỹ nhi.
Văn bản ngắn gọn, các gạch đầu dòng và các bảng tham chiếu nhanh cho phép bạn xem xét thông tin nhanh chóng và hiểu các thực tiễn tốt nhất và các vấn đề tiềm ẩn cho mỗi quy trình.
Hàng trăm bức ảnh và hình minh họa phẫu thuật đầy màu sắc, cũng như nhiều video chất lượng cao, từng bước chụp và giúp bạn áp dụng kiến ​​thức của mình ngay lập tức.
Mỗi vấn đề lâm sàng được thảo luận theo cùng một định dạng: định nghĩa, giải phẫu, tiền sử bệnh nhân và phát hiện thực thể, chẩn đoán hình ảnh, chẩn đoán phân biệt, quản lý phẫu thuật khi áp dụng, quản lý phẫu thuật bao gồm lập kế hoạch và tiếp cận trước phẫu thuật, kỹ thuật phẫu thuật từng bước, ngọc trai và cạm bẫy, chăm sóc hậu phẫu, kết quả, biến chứng và tài liệu tham khảo.
Hoàn hảo cho một đánh giá trước phẫu thuật nhanh chóng của các bước của một quy trình.
Biên tập viên và những người đóng góp là các chuyên gia nổi tiếng toàn cầu trong các chuyên ngành tương ứng của họ và được biết đến với chuyên môn phẫu thuật của họ.

Nâng cao trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn:
Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.
Dễ dàng chuyển đổi sang audiobook, cung cấp năng lượng cho nội dung của bạn bằng văn bản thành giọng nói tự nhiên.

TRÍCH DẪN___
Title: Operative Techniques in Plastic Surgery [3 Volume Set] USD $699.99
Author(s): Kevin C Chung MD, MS, Joseph J Disa MD, FACS, Arun Gosain , Gordon Lee MD, Babak Mehrara , Charles H. Thorne MD, John van Aalst MD
Series: Operative Techniques
Publisher: LWW
Year: 2019 Edition: 1st Edition
Language: English
Pages (bibliotech): 77327732
ISBN: 9781496339508

TẢI TRỌN BỘ: Định dạng PDF – 3 Quyển – 7732 trang – 264 MB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *