Cuốn sách này cung cấp nội dung giáo khoa cần thiết cho Chương trình giảng dạy phẫu thuật đại trực tràng của Đại học SAGES (Hiệp hội Phẫu thuật Tiêu hóa và Nội soi Hoa Kỳ).
Các bác sĩ phẫu thuật đang tìm cách hoàn thành chương trình năng lực, trình độ hoặc thành thạo chương trình thạc sĩ về Phẫu thuật đại trực tràng cho một quy trình đại trực tràng cụ thể sẽ tìm thấy nội dung giáo dục có liên quan trong cẩm nang SAGES này.
Được viết bởi các chuyên gia quốc tế trong lĩnh vực này, mỗi chương cung cấp hướng dẫn chi tiết về các cân nhắc trước phẫu thuật và phẫu thuật để cắt bỏ đại trực tràng phải và trái, cho cả bệnh lý lành tính và ác tính.
Kinh nghiệm kỹ thuật và chiến lược để quản lý cạm bẫy và biến chứng cũng được xem xét rộng rãi cùng với hướng dẫn chi tiết cho cả quy trình nội soi và robot.

Cẩm nang phẫu thuật đại trực tràng SAGES cung cấp nhiều hướng dẫn thực tế cho các bác sĩ phẫu thuật trong suốt hành trình của họ để tiến tới năng lực thành thạo trong các phương pháp xâm lấn tối thiểu khác nhau về phẫu thuật đại trực tràng.

TRÍCH DẪN_
The SAGES Manual of Colorectal Surgery
Editors
Patricia Sylla
Andreas Kaiser
Daniel Popowich
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
Society of American Gastrointestinal and Endoscopic Surgeons (SAGES)
eBook ISBN
978-3-030-24812-3
DOI
10.1007/978-3-030-24812-3
Softcover ISBN
978-3-030-24811-6
Edition Number
1
Number of Pages
XVIII, 689
Number of Illustrations
22 b/w illustrations, 261 illustrations in colour

Tải Ebook: Định dạng PDF – 689 Trang – 30 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *