Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh nhi khoa 25e 2020

Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh nhi khoa 25e 2020

Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh nhi khoa 25e 2020.Hướng dẫn thực tế nhất, cập nhật và được tham khảo nhiều nhất về chẩn đoán và điều trị trẻ em ― từ sơ sinh đến thanh thiếu niên.
Theo định dạng phác thảo “Hiện tại” để giúp bạn dễ dàng tìm thấy câu trả lời mình cần, hướng dẫn toàn diện, tập trung lâm sàng này cung cấp thông tin dựa trên bằng chứng về các tình trạng nhi khoa thường gặp nhất trong thực hành lâm sàng hàng ngày.

Hoàn thành với một hướng dẫn vô giá về các giá trị trong phòng thí nghiệm bình thường và 600 hình ảnh và hình minh họa, Chẩn đoán và Điều trị nhi khoa hiện tại cung cấp các tổng quan ngắn gọn, có thẩm quyền về các vấn đề quan trọng về sức khỏe trẻ em, như dinh dưỡng ở trẻ em và rối loạn ăn uống; lạm dụng chất gây nghiện; rối loạn tâm thần; lạm dụng trẻ em; thuốc uống và nha khoa; tiêm chủng; và trường hợp cấp cứu và thương tích. Các tác giả cung cấp các mô tả chi tiết về bệnh cũng như các quy trình chẩn đoán và điều trị, và tất cả mọi thứ được trình bày theo kiểu LANGE HIỆN TẠI tiết kiệm thời gian: Vấn đề, Yếu tố cần của chẩn đoán, Phát hiện lâm sàng, Chẩn đoán phân biệt, Điều trị và Tiên lượng.

Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh nhi khoa 25e 2020
CURRENT Diagnosis and Treatment Pediatrics, Twenty-Fifth Edition (Current Diagnosis & Treatment) 25th Edition
by William Hay (Author), Myron Levin (Author), Mark Abzug (Author), Maya Bunik (Author)
Series: Current Diagnosis & Treatment
Paperback: 1520 pages
Publisher: McGraw-Hill Education / Medical; 25 edition (May 22, 2020)
Language: English

Cập nhật chẩn đoán và điều trị bệnh nhi khoa 25e 2020

Leave a Comment