Cập nhật Liệu pháp điều trị Ngoại khoa 13E 2020

Cập nhật Liệu pháp điều trị Ngoại khoa 13E 2020

Cập nhật Liệu pháp điều trị Ngoại khoa 13E 2020.Một tham khảo lý tưởng cho thực hành lâm sàng ngoại khoa hàng ngày, Cập nhật Điều trị Ngoại khoa, Phiên bản thứ 13, cung cấp lời khuyên đáng tin cậy, có thẩm quyền về các lựa chọn điều trị và quản lý tốt nhất cho phẫu thuật tổng quát. Nội trú và các học viên đều đánh giá cao cách tiếp cận nhất quán, có định dạng cao cho từng chủ đề, cũng như lời khuyên thực tế về việc lựa chọn và thực hiện các phương pháp phẫu thuật hiện tại từ các bác sĩ phẫu thuật tổng quát ưu việt hiện nay.

Cung cấp thông tin cập nhật kỹ lưỡng trong tất cả 263 chương, bao gồm các phiên bản tập trung vào các chủ đề cần thiết nhất như quản lý ung thư trực tràng, thoát vị bẹn và ung thư đại tràng.
Trình bày mỗi chủ đề bằng cách sử dụng cùng một định dạng dễ thực hiện: trình bày bệnh, sinh lý bệnh, chẩn đoán và điều trị phẫu thuật.
Bao gồm bảy chương hoàn toàn mới: REBOA trong hồi sức cho bệnh nhân chấn thương, điều trị suy tĩnh mạch, xử trí các mảnh ghép bị nhiễm trùng, xạ trị cho các khối u ác tính tuyến tụy, Vỡ nang khí thành ruột, sử dụng đúng cách các ống dẫn lưu.
Tích hợp tất cả các kỹ thuật phẫu thuật xâm lấn tối thiểu vào các chương có liên quan, nơi chúng hiện đang là quản lý tiêu chuẩn.
Thảo luận về cách tiếp cận, cách tránh hoặc giảm thiểu các biến chứng và kết quả mong đợi.
Hình ảnh đầy đủ màu sắc trong suốt, giúp bạn hình dung các bước chính trong mỗi quy trình.
Giúp bạn đạt được kết quả tốt hơn và đảm bảo thời gian phục hồi nhanh hơn cho bệnh nhân của bạn.
Cung cấp một đánh giá nhanh chóng, hiệu quả trước khi phẫu thuật và chuẩn bị cho các kỳ thi về phẫu thuật và ABSITE.
Phiên bản sách điện tử nâng cao đi kèm với mua hàng, cho phép bạn truy cập tất cả văn bản, hình ảnh và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

Cập nhật Liệu pháp điều trị Ngoại khoa 13E 2020
Current Surgical Therapy, 13th Edition
by John L. Cameron, MD, FACS, FRCS(Eng) (hon), FRCS(Ed) (hon), FRCSI(hon) and Andrew M. Cameron, MD, PhD, FACS
ISBN: 9780323640596
Copyright: 2020
Page Count: 1552
Imprint: Elsevier

Cập nhật Liệu pháp điều trị Ngoại khoa 13E 2020

Leave a Comment