Được ca ngợi như một văn bản tiêu chuẩn theo quan điểm của ngôn ngữ đơn giản, bao quát toàn diện và trình bày hấp dẫn, Giải phẫu Người của Chaurasiaftime vẫn là một cuốn sách giáo khoa lý tưởng và được ưa thích nhất ở Ấn Độ và nước ngoài. Phiên bản thứ bảy của cuốn sách đã được viết lại, sửa đổi và cập nhật kỹ lưỡng, để làm cho nó thân thiện với sinh viên hơn.
Phiên bản thứ bảy nay đã có: Sơ đồ được vẽ mới, được thiết kế lại trên cơ sở nhận thức của giáo viên, màu sắc sống động, kích thước ấn tượng, với mô tả rõ ràng, sử dụng nhãn mới, giải phẫu lâm sàng được minh họa rõ ràng và được đưa ra cùng với mỗi chủ đề liên quan tiện ích của cuốn sách cho học sinh trong những năm lâm sàng, Tập 3 trình bày giải phẫu Đầu và Cổ, Tập 4 về Não và Thần kinh.
Một đĩa CD chứa các video tương ứng về xương và phần mềm để định hướng tốt hơn các chủ đề và Câu hỏi thường gặp này với câu trả lời và sơ đồ để chuẩn bị thích hợp cho các kỳ thi, kèm theo mỗi tập. Nhiều chương mới được thêm vào để học giải phẫu tăng cường.

Minh họa rõ ràng để tăng cường tầm quan trọng lâm sàng.
Các bước mổ xẻ được phân định rõ ràng để tăng cường khía cạnh thực tế; Hình ảnh về mổ xẻ đã được vẽ lại để nhấn mạnh sự quan trọng cả về lý thuyết cũng như kiến ​​thức thực tế cho các sinh viên.
Các tập tin đính kèm, cung cấp nguyên ủy thần kinh và hoạt động của các cơ được hiển thị trong các hộp. Kiểm tra một nhóm cơ được hiển thị với sự trợ giúp của sơ đồ.
Văn bản được bổ sung một số sơ đồ màu cung cấp khả năng nhớ hình ảnh cho người đọc.
Các khía cạnh khác nhau của giải phẫu, mô học và sự phát triển của các cơ quan khác nhau đã được thêm vào.
Một số hình ảnh X-Quang, siêu âm và quét CT đã được thêm vào để đưa người đọc vào địa hạt của X quang và hình ảnh.
Vào cuối mỗi phần, phụ lục chứa các thuật ngữ đầy đủ của các dây thần kinh cột sống, dây thần kinh sọ, thần kinh tự trị, thuật ngữ lâm sàng và bảng trên các động mạch đã được đưa ra.
Các vấn đề lâm sàng đã được đưa ra để chuẩn bị cho độc giả cho những năm lâm sàng trong tương lai của họ.
Câu hỏi trắc nghiệm (MCQ) đã được củng cố để kiểm tra kiến ​​thức và kỹ năng có được.

CHI TIẾT SÁCH____
Human Anatomy By B D Chaurasia’s 7th Edition
(Set Of 4 Books) Vol-1,2,3&4
(Paperback, BD Chaurasia’s)

Định dạng PDF, 1804 trang, 564 MB – Google Drive – 4 Quyển

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *