Chụp cắt lớp và cộng hưởng từ Hệ thống tim mạch 3E 2013

Chụp cắt lớp và cộng hưởng từ Hệ thống tim mạch 3E 2013

Chụp cắt lớp và cộng hưởng từ Hệ thống tim mạch 3E 2013. CT và MRI hệ thống tim mạch tiếp tục cho thấy một sự phát triển ấn tượng và rất thành công. Các cải tiến kỹ thuật được biên dịch vào các ứng dụng mới và tăng cường độ chính xác của chẩn đoán và các cơ hội chẩn đoán mới có khả năng có thể mang lại lợi ích cho nhiều cá nhân mắc bệnh tim mạch đã được biết hoặc nghi ngờ.

Để đảm bảo rằng tiềm năng của CT và MRI tim mạch tối ưu sẽ được sử dụng cho việc chăm sóc bệnh nhân một cách mạnh mẽ, tiếp tục nỗ lực chung liên quan đến giáo dục và đào tạo, nghiên cứu sâu hơn, và sự vận động sẽ là cần thiết.

Các kết hợp giữa kiến thức, kinh nghiệm, và đầu vào của tất cả các bác sĩ lâm sàng và các nhà nghiên cứu trong lĩnh vực này sẽ phục vụ tốt nhất mục đích đó. CT và MRI hệ thốngTim mạch là giáo trình đầu tiên bao quát tim, hệ thống tim mạch, và các hệ thống mạch máu ngoại biên và sẽ cung cấp cho người đọc các thông tin cần thiết để thực hiện cắt lớp vi tính tim mạch trên bệnh nhân có triệu chứng, cá nhân không có triệu chứng cho đánh giá chính xác của bệnh cơ bản.

 

MRI & CT of the Cardiovascular System 3E

Product details

Hardcover: 704 pages

Publisher: Lippincott Williams and Wilkins; 3rd Revised edition edition (1 Aug. 2013)

Language: English

ISBN-10: 1451137311

ISBN-13: 978-0323053716

Được viết bởi các chuyên gia nổi tiếng thế giới về chụp ảnh tim mạch, tập này cung cấp thông tin hiện đại về việc sử dụng MRI và CT trong đánh giá bệnh tim và mạch máu. Ấn bản thứ ba này, hiện có bốn màu, phản ánh những tiến bộ đáng kể gần đây trong công nghệ MRI tim mạch và sự xuất hiện liên tiếp của CT đa dò tìm như một phương thức chẩn đoán quan trọng, đặc biệt đối với bệnh tim thiếu máu cục bộ. Bảy chương mới đã được bổ sung bao gồm các chương về giải phẫu học, MR tim mạch ở trẻ sơ sinh / trẻ em, đánh giá tính khả thi của cơ tim, đánh giá rủi ro trong bệnh tim thiếu máu cục bộ và hướng dẫn MR.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment