CT Scan não trong thực hành lâm sàng 2e 2019

CT Scan não trong thực hành lâm sàng 2e 2019

CT Scan não trong thực hành lâm sàng 2E 2019.Trên khắp các phòng cấp cứu trên toàn thế giới, hàng triệu bệnh nhân được chuyển đến chụp CT não hàng ngày. Kỹ năng cần thiết để xác định một bất thường đe dọa tính mạng ngay lập tức khi chụp CT não là một thủ tục cơ bản và có thể được học trong một thời gian ngắn bởi tất cả các bác sĩ phòng cấp cứu. Thật vậy, CT scan sọ não khẩn cấp có thể so sánh với ECG trong tiện ích và chắc chắn là dễ học nhất.

CT Scan sọ não trong Thực hành lâm sàng là một cuốn sách hữu ích để dễ dàng tham khảo, với các gợi ý và lời khuyên cho các bác sĩ trên toàn thế giới và giúp bạn dễ dàng hiểu xung quanh việc quét não CT cấp cứu. Cuốn sách giúp trao quyền cho các bác sĩ Phòng cấp cứu, giúp họ phục vụ bệnh nhân của họ tốt hơn.
Ấn phẩm này sẽ trình bày và làm sáng tỏ các bước cơ bản, gần như hoàn hảo trong việc giải thích CT scan não cấp cứu cho các bác sĩ tuyến đầu, sinh viên y khoa, thực tập sinh, bác sĩ phòng cấp cứu và các chuyên gia y tế khác.

Tác giả
Usikiami Igbaseimokumo MD, FRCS (SN): Chuyên gia tư vấn phẫu thuật thần kinh & phẫu thuật thần kinh nhi khoa, Khoa phẫu thuật thần kinh, Bệnh viện Đại học & Phòng khám Columbia, MI, Hoa Kỳ

CT Scan não trong thực hành lâm sàng 2019
Brain CT Scans in Clinical Practice
Authors: Igbaseimokumo, Usiakimi
eBook ISBN 978-1-84882-365-5

CT Scan não trong thực hành lâm sàng 2e 2019

Leave a Comment