DECLAN WALSH Y HỌC GIẢM NHẸ TOÀN THƯ

DECLAN WALSH Y HỌC GIẢM NHẸ TOÀN THƯ

DECLAN WALSH Y HỌC GIẢM NHẸ TOÀN THƯ ( Palliative Medicine: Expert Consult: Online and Print, 1e )

Là một bác sĩ Y học giảm nhẹ, bạn đấu tranh mỗi ngày để làm cho bệnh nhân của bạn thoải mái nhất có thể khi đối mặt hoàn cảnh tàn phá thể chất và tâm lý . Tham chiếu mới này trang bị cho bạn tất cả các phương pháp tiếp cận quốc tế tốt nhất hiện nay để đáp ứng những thách thức phức tạp và đa diện. 

Trong bản in và trực tuyến, nó mang đến cho bạn nguồn tham khảo toàn diện nhất thế giới trong lĩnh vực của bạn. Bạn sẽ tìm thấy câu trả lời cho những câu hỏi khó khăn nhất bạn đối mặt mỗi ngày … để có thể cung cấp cho tất cả các bệnh nhân những gì họ cần.

+ Trang bị cho bạn những kiến thức thiết yếu để cung cấp sự biện giải hiệu quả nhất hiện nay cho các bệnh ác tính giai đoạn cuối. Suy thận giai đoạn cuối, tim mạch, hô hấp, và các rối loạn gan, điều kiện thần kinh tiến triển và HIV / AIDS.

+ Bao quát đầy đủ những thách thức lâm sàng với thảo luận chuyên sâu trong đánh giá bệnh nhân và đánh giá kết quả. Vấn đề đạo đức, thông tin liên lạc, các vấn đề văn hóa và tâm lý xã hội, nghiên cứu Y học giảm nhẹ, nguyên tắc sử dụng thuốc gây nghiện… kiểm soát triệu chứng, chế độ dinh dưỡng, thay đổi giảm nhẹ bệnh, phục hồi chức năng và các can thiệp đặc biệt.

+ Giúp bạn thực hiện chuyên môn tuyệt vời và thực tiễn tốt nhất toàn cầu với lời khuyên từ một nhóm tác giả hàng đầu quốc tế.

+ Cung cấp hướng dẫn chuyên sâu đáp ứng các nhu cầu cụ thể của bệnh nhân trẻ em và người già.

+ Giúp bạn trong việc điều hướng một cách khéo léo vấn đề chuyên môn trong Y học giảm nhẹ như giáo dục và đào tạo, hành chính, và vai trò của các chuyên gia y tế đồng minh.

+ Bao quát sinh lý bệnh đủ để bạn có thể hiểu nguyên nhân bệnh sinh, cũng như làm thế nào để đưa ra quyết định hiệu quả,…

+ Cách trình bày thân thiện với người sử dụng, đầy đủ màu sắc, dễ dàng tham khảo, bao gồm cả khu vực chủ đề được mã hóa màu, phác thảo chương, cây quyết định, và các thuật toán xử lý.

+ Đi kèm với quyền truy cập vào các nội dung đầy đủ của cuốn sách trực tuyến, tư vấn thuận tiện nhanh chóng từ bất kỳ máy tính nào.

DECLAN WALSH Y HỌC GIẢM NHẸ TOÀN THƯ

TÓM TẮT

Palliative Medicine: Expert Consult: Online and Print, 1e

T. Declan Walsh, Augusto T. Caraceni, Robin Fainsinger, Kathleen M. Foley, Paul Glare, Cynthia Goh, Mari Lloyd-Williams, Juan Nunez Olarte, Lukas Radbruch

Hardcover: 1520 pages

Publisher: Saunders; 

1 Har/Psc edition (August 25, 2008)

Language: English

ISBN-10: 0323056741

ISBN-13: 978-0323056748

Price: $191.97

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment