Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan toàn diện về di căn não, từ các khía cạnh sinh học phân tử đến quản lý trị liệu và quan điểm.

Do tỷ lệ mắc của các khối u ngày càng tăng và nhu cầu cấp thiết để kiểm soát hiệu quả các bệnh di căn não ở những bệnh nhân này, các chiến lược điều trị mới đã xuất hiện trong những năm gần đây.
Sách thảo luận về tất cả các phương pháp cải tiến này kết hợp với các kỹ thuật phẫu thuật mới (huỳnh quang, lập bản đồ chức năng, điều hướng tích hợp), các kỹ thuật xạ trị mới (xạ trị lập thể) và các phương pháp điều trị toàn thân mới như nhắm mục tiêu và liệu pháp miễn dịch. Những chiến lược kết hợp này đại diện cho một mô hình trị liệu mới ở bệnh nhân di căn não, trong đó mỗi bác sĩ y khoa (bác sĩ phẫu thuật thần kinh, bác sĩ thần kinh, bác sĩ ung thư, bác sĩ xạ trị ung thư) đóng vai trò then chốt trong việc xác định phương pháp điều trị tối ưu theo phương pháp đa ngành.

Được viết bởi các chuyên gia được công nhận trong lĩnh vực này, cuốn sách này là một công cụ có giá trị cho các bác sĩ phẫu thuật thần kinh, bác sĩ thần kinh, bác sĩ ung thư thần kinh, bác sĩ ung thư, bác sĩ xạ trị ung thư, nhà trị liệu nhận thức, nhà khoa học cơ bản và sinh viên làm việc trong khu vực của khối u não.

TRÍCH DẪN_
Central Nervous System Metastases
Editors
Manmeet Ahluwalia
Philippe Metellus
Riccardo Soffietti
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN
978-3-030-23417-1
DOI
10.1007/978-3-030-23417-1
Hardcover ISBN
978-3-030-23416-4
Edition Number
1
Number of Pages
XIII, 421

Tải Ebook: Định dạng PDF – 356 Trang – 12 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *