Dịch tễ học chăm sóc sức khỏe thực hành có cách tiếp cận thực hành trong phòng ngừa nhiễm trùng cho các bác sĩ, nhà dịch tễ học chăm sóc sức khỏe, phòng chống nhiễm trùng, nhà vi trùng học, y tá và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác. Các yêu cầu pháp lý ngày càng tăng và kiến ​​thức và sự tham gia của bệnh nhân đã nâng cao sự an toàn của bệnh nhân, nhiễm trùng liên quan đến chăm sóc sức khỏe, quản lý kháng sinh và chăm sóc chất lượng cho các vấn đề rộng lớn về chăm sóc sức khỏe.

Phiên bản mới được cập nhật đầy đủ này tập hợp chuyên môn của các nhà lãnh đạo trong dịch tễ học chăm sóc sức khỏe để cung cấp hướng dẫn chuyên môn tốt nhất về phòng chống nhiễm trùng cho bệnh nhân trưởng thành và trẻ em trong tất cả các loại cơ sở chăm sóc sức khỏe, từ bệnh viện cộng đồng và các tổ chức học thuật, đến chăm sóc và các môi trường hạn chế nguồn lực lâu dài.

Được viết bằng các thuật ngữ rõ ràng, đơn giản để giải quyết lập kế hoạch phòng ngừa và phản ứng ngay lập tức với các tình huống cụ thể, đây là nguồn lực dành cho bất kỳ người hành nghề y hoặc y tế công cộng nào liên quan đến phòng ngừa nhiễm trùng, bất kể chuyên môn hiện tại của họ trong lĩnh vực này.

Tác giả đã giới thiệu các nguyên lý cơ bản và các khái niệm của dịch tễ học trong một phong cách rõ ràng, súc tích mà không có cuốn sách nào bắt chước được.

Cuốn sách này cung cấp một sự hiểu biết tường tận các khái  niệm quan trọng trong 3 phần đã được cập nhật đầy đủ sau :
Phần I : Phương pháp tiếp cận dịch tễ học đến bệnh tật và các can thiệp
Phần II : Sử dụng dịch tễ học để nhận dạng các nguyên nhân của bệnh
Phần III : Ứng dụng dịch tễ học để đánh giá và giải quyết vấn đề
+ Các đồ thị rõ ràng, thực tế và các biểu đồ, hình mẫu, và các câu hỏi ôn tập với câu trả lời sẽ tăng cường cho văn bản và hỗ trợ cho sự hiểu biết.
+ Thiết kế mới đẹp mắt hơn, đầy màu sắc tăng thêm sức hấp dẫn cho cuốn sách
+ Cập nhật các hình ảnh mới, các tài liệu tham khảo và các ví dụ để minh họa cho các khái niệm
+ Thông tin mới về đăng ký các thử nghiệm lâm sàng, thiết kế nghiên cứu, nguồn lực và các ảnh hưởng của sự thay đổi, bao quát các chủ đề bệnh như Béo phì, hen phế quản, ung thư tuyến giáp, vi khuẩn HP và loét dạ dày tá tràng và ung thư dạ dày, x-quang vú sàng lọc ở phụ nữ ngoài bốn mươi tuổi,….
Đây là một cuốn sách thiết yếu cho các nhà nghiên cứu dịch tễ, các bác sĩ lâm sàng, sinh viên làm khóa luận tốt nghiệp, nghiên cứu sinh, học viên cao học…

TÓM TẮT

Practical Healthcare Epidemiology 4th Edition
by Ebbing Lautenbach (Editor), Preeti N. Malani (Editor), Keith F. Woeltje (Editor), Jennifer H. Han (Editor), Emily K. Shuman (Editor), Jonas Marschall (Editor)
Hardcover: 452 pages
Publisher: Cambridge University Press; 4 edition (April 26, 2018)
Language: English
ISBN-10: 1107153166
ISBN-13: 978-1107153165
Product Dimensions: 8.8 x 0.9 x 11.1 inches

TẢI SÁCH PDF – 452 TRANG – 7 MB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *