Trong gần 25 năm, Cẩm nang điều trị bệnh tâm thần bỏ túi của Kaplan & Sadock là một nguồn có thẩm quyền với thông tin cập nhật, dễ tìm về điều trị thuốc hầu hết các bệnh và rối loạn tâm thần.
Hiện đã được sửa đổi hoàn toàn, Phiên bản thứ bảy của hướng dẫn thiết yếu này vẫn là tài liệu tham khảo về thuốc được lựa chọn bởi bác sĩ tâm thần và các bác sĩ khác, cũng như bác sĩ nội trú tâm thần, sinh viên y khoa, nhà tâm lý học lâm sàng, y tá tâm thần và các chuyên gia khác chăm sóc bệnh nhân tâm thần.
Bao gồm nhiều loại thuốc mới được FDA chấp thuận, cũng như thông tin cập nhật về lựa chọn và sử dụng thuốc phản ánh cả dữ liệu nghiên cứu và kinh nghiệm lâm sàng.
Trình bày thông tin một cách rõ ràng, ngắn gọn, phân loại thuốc theo hoạt động dược lý và cơ chế hoạt động của chúng, các chương cập nhật về bổ sung dinh dưỡng và các chế phẩm thảo mộc, thuốc dùng trong điều trị béo phì và rối loạn vận động do thuốc.
Cung cấp nhiều dữ liệu cho mỗi loại thuốc: tên hóa học; dạng trình bày và liều lượng; Dược lực học và Dược động học; chỉ định sử dụng và ứng dụng lâm sàng; sử dụng ở trẻ em, người già và phụ nữ có thai và cho con bú; tác dụng phụ và phản ứng bất lợi và dị ứng; và tương tác thuốc-thuốc.
Phản ánh hướng dẫn phân loại DSM-5 trong suốt cuốn sách.
Làm phong phú Trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn với khả năng video, âm thanh và tương tác nâng cao! Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh.

CHI TIẾT SÁCH____
Title: Kaplan & Sadock’s Pocket Handbook of Psychiatric Drug Treatment 7th edition
Author(s): Benjamin Sadock, Virginia A. Sadock MD, Norman Sussman MD
Publisher: LWW
Year: 2018 Edition: Seventh
Language: English
Pages (bibliotech): 348
ISBN: 1496389581

Tải sách: Định dạng sách: EPUB, Số trang: 348 trang, 2 MB – Google Drive

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *