Fonseca Chấn thương Khoang miệng và Hàm mặt 4E

Fonseca Chấn thương Khoang miệng và Hàm mặt 4E

Fonseca Chấn thương Khoang miệng và Hàm mặt 4E. Mô tả chẩn đoán và quản lý chấn thương có liên quan đến vùng miệng và hàm mặt từng bước, sách bao quát việc quản lý tổng thể các chấn thương ngoại khoa đầu, cổ, hàm mặt, đánh giá một cách có hệ thống bệnh nhân chấn thương, và các cân nhắc đặc biệt có liên quan đến chăm sóc bệnh nhân.
Phiên bản mới này bao gồm hơn 700 hình ảnh minh họa mới đầy màu sắc, hiển thị chi tiết các thương tổn và điều trị.
Sách được biên soạn bởi chuyên gia hàng đầu về phẫu thuật đầu cổ và hàm mặt, tiến sĩ Raymond J. Fonseca, cùng với hơn 80 chuyên gia quốc tế đóng góp được tôn trọng, là tham khảo toàn diện nhất trên thế giới có sẵn cho lĩnh vực này, cung cấp mọi thông tin cần thiết cho bạn để cung cấp chăm sóc tốt nhất có thể cho bệnh nhân bị chấn thương hàm mặt, đầu-cổ.

+ Các chương bao quát toàn diện những tiến bộ y học hiện tại với các chủ đề tiên tiến về phẫu thuật chấn thương hàm mặt, chấn thương ngực kín, đáp ứng chuyển hóa với chấn thương, tạo hình hàm mặt, và ảnh hưởng xã hội của chấn thương hàm mặt.
+ Bao quát các chủ đề mới nổi về tổn thương thần kinh, thương tích do súng, liền vết thương, quản lý đường hô hấp, shock, gãy xương mũi, do đó bạn có thể tự tin phối hợp với ê kíp làm việc thuộc các chuyên ngành như thần kinh, gây mê và tạo hình.
+ Hơn 80 chuyên gia hàng đầu đóng góp nội dung cho cuốn sách
+ Định dạng súc tích, khoa học và đồng nhất giúp truy cập thông tin dễ dàng hơn và làm cho cuốn sách dễ mang theo hơn.

Đây là tham khảo tuyệt vời cho các bác sĩ phẫu thuật hàm mặt, đầu cổ, phẫu thuật tạo hình cũng như các thành viên có liên quan đến ê kíp chăm sóc cho bệnh nhân bị chấn thương hàm mặt, với thông tin thẩm quyền từ hơn 80 chuyên gia về phẫu thuật chấn thương hàm mặt được quốc tế tôn trọng.

TÓM LƯỢC
Oral and Maxillofacial Trauma, 4th Edition
by Raymond J. Fonseca DMD, H. Dexter Barber DDS, Michael P. Powers, David E. Frost
List Price: $372.00
Hardcover: 912 pages
Publisher: Saunders; 4 edition (December 20, 2012)
Language: English
ISBN-10: 1455705543
ISBN-13: 978-1455705542
Product Dimensions: 8.7 x 1.7 x 10.9 inches
Shipping Weight: 6.2 pounds

Fonseca Chấn thương Khoang miệng và Hàm mặt 4E

Leave a Comment