Giải phẫu Bệnh học Mắt Toàn tập 7e

Giải phẫu Bệnh học Mắt Toàn tập 7e

Giải phẫu Bệnh học Mắt Toàn tập 7e.Toàn diện nhưng lại rất súc tích và hướng trọng tâm vào lâm sàng, ấn bản mới của Giải phẫu bệnh học Nhãn cầu cung cấp cho bạn những tiến bộ mới nhất về mọi khía cạnh của giải phẫu bệnh học mắt. Từ các thông tin cập nhật về các kỹ thuật hình ảnh ngày nay, cho tới việc ứng dụng dữ liệu di truyền học để hiểu hơn về bệnh, tham khảo Y khoa này hứa hẹn sẽ giúp bạn đi đầu trong lĩnh vực của mình.

+ Có được lợi thế của những kinh nghiệm lâm sàng quý báu trong đó cung cấp cho bạn những lợi ích của các chiến lược đúng đắn.
+ Tham khảo nhanh chóng thông tin với sự trợ giúp của định dạng phác thảo, lý tưởng cho các bác sĩ bận rộn.
+ Trực quan hóa tất cả các khái niệm với hơn 1900 hình ảnh minh họa, 1600 trong số đó là hình ảnh màu, từ các sưu tập của các chuyên gia nổi tiếng thế giới trong lĩnh vực giải phẫu bệnh học mắt.
+ Hiểu được vai trò của VEGF và các yếu tố khác trong sinh bệnh học của các biến chứng đái tháo đường, cũng như sinh bệnh học của myocilin và gene TIGR trong sự phát triển của bệnh Glocom.
+ Đánh giá những tính năng mới nhất liên quan đến sinh bệnh học của bệnh dày giác mạc trung tâm.
+ Hệ thống phân loại mới nhất của u nguyên bào võng mạc; bệnh học miễn dịch của viêm giác mạc do herpes, và các biểu hiện di truyền của bệnh tăng sinh dịch kính nguyên thủy.
+ Truy cập toàn bộ nội dung online của sách thông qua tính năng luanvanyhoc.com.

TRÍCH DẪN
Ocular Pathology: Expert Consult – Online and Print, 7e Hardcover – June 10, 2014
by Myron Yanoff MD, Joseph W. Sassani MD MHA
Price: $331.55
Series: Ocular Pathology
Hardcover: 714 pages
Publisher: Saunders; 7 edition (June 10, 2014)
Language: English

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment