HAWES VÀ FOCKENS, SIÊU ÂM NỘI SOI 3E 2014

HAWES VÀ FOCKENS, SIÊU ÂM NỘI SOI 3E 2014

HAWES VÀ FOCKENS, SIÊU ÂM NỘI SOI 3E 2014 ( Endosonography: Expert Consult – Online and Print, 3e )

Cuốn sách Siêu âm Nội soi [EUS] của tiến sĩ. Robert H. Hawes, Paul Fockens, và Shyam Varadarjulu là một hướng dẫn với hình ảnh phong phú bao gồm tất cả mọi thứ bạn cần để thực hiện EUS có hiệu quả, giải thích phát hiện của bạn, chẩn đoán chính xác, và lựa chọn phương pháp điều trị tốt nhất . Các chuyên gia nổi tiếng thế giới sẽ giúp đỡ người mới bắt đầu áp dụng siêu âm nội soi trong đánh giá giai đoạn của ung thư, đánh giá viêm tụy mãn tính, nghiên cứu bất thường ống mật và tổn thương hạ niêm mạc .

Các chuyên gia siêu âm nội soi thực hành có thể tìm hiểu các kỹ thuật tiên tiến để thực hiện các can thiệp điều trị như dẫn lưu nang giả tụy và liệu pháp điều trị khối u dưới hướng dẫn của nội soi siêu âm.

Phiên bản 3 cập nhật tính năng truy cập trực tuyến đến các văn bản đầy đủ, tìm kiếm, video chi tiết phương pháp và các quy trình khác nhau,…. Bạn sẽ có một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tất cả các khía cạnh của EUS, từ thiết bị đo đạc cho đến các quy trình điều trị.

Đây là một cuốn sách rất đẹp với nhiều hình ảnh sắc nét chất lượng cao để minh họa cho văn bản

HAWES VÀ FOCKENS, SIÊU ÂM NỘI SOI 3E 2014

Hardcover: 400 pages
Publisher: Saunders; 3 edition (August 8, 2014)
Language: English
ISBN-10: 0323221513
ISBN-13: 978-0323221511
Product Dimensions: 9 x 1 x 11.2 inches

Từ chẩn đoán đến thủ tục trị liệu, Nội soi, ấn bản thứ 3 là hướng dẫn trực quan, dễ nhìn, bao gồm mọi thứ bạn cần để thực hiện hiệu quả EUS, diễn giải kết quả, chẩn đoán chính xác và chọn khóa điều trị tốt nhất. Bác sĩ nội soi nổi tiếng thế giới giúp người mới bắt đầu áp dụng nội soi trong giai đoạn ung thư, đánh giá viêm tụy mãn tính, và nghiên cứu những bất thường về đường mật và tổn thương dưới niêm mạc. Thực hành endosonographers có thể tìm hiểu các kỹ thuật tiên tiến để thực hiện can thiệp điều trị như thoát nước của giả giả tụy và điều trị chống khối u hướng dẫn EUS. Cập nhật tỉ mỉ, truy cập điện tử vào văn bản tìm kiếm đầy đủ, video chi tiết các phương pháp và thủ tục khác nhau ?? và nhiều hơn nữa? Trang bị cho bạn một cái nhìn tổng quan đầy đủ về tất cả các khía cạnh của EUS.

“Cuốn sách này tích hợp dữ liệu khoa học, kiến ​​thức của chuyên gia, y học dựa trên bằng chứng và dữ liệu kỹ thuật vào thực hành lâm sàng đường tiêu hóa một cách rõ ràng và súc tích.” Đánh giá bởi J Gastrointestin Liver Dis, thg 12 2014

“… một tài liệu tham khảo độc lập cho một học viên EUS mà không cần thêm tài liệu bổ sung để bắt đầu” Được đăng bởi Tạp chí Tiêu hóa Ả Rập, tháng 1 năm 2015

Có được một cái nhìn tổng quan rõ ràng về tất cả mọi thứ bạn cần biết để thiết lập một thực hành nội soi , từ những thiết bị để mua để cung cấp các dịch vụ tế bào học hiệu quả.
Hiểu vai trò của EUS với sự trợ giúp của các thuật toán xác định vị trí của nó trong các trạng thái bệnh cụ thể.
Có được một sự hiểu biết trực quan chi tiết và làm chủ về cách thực hiện EUS một cách có hệ thống bằng cách sử dụng hình ảnh minh họa, hình ảnh nội soi chất lượng cao và video.
Thu thập tất cả các thông tin cần thiết, cập nhật về nội soi bao gồm các thủ tục thoát nước giải phẫu, EUS tăng cường tương phản và các kỹ thuật hút thuốc kim.
Được hưởng lợi từ kiến ​​thức sâu rộng và kinh nghiệm của các nhà lãnh đạo nổi tiếng thế giới về nội soi , TS. Robert H. Hawes, Paul Fockens và Shyam Varadarajulu.
Xác định vị trí thông tin một cách nhanh chóng và dễ dàng thông qua một cấu trúc chương nhất quán, với các thủ tục được tổ chức bởi hệ thống cơ thể.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment