Cuốn sách này, một phần của bộ sách giáo khoa của Hiệp hội Y học Chăm sóc Chuyên sâu Châu Âu, cung cấp thông tin cập nhật chi tiết về các khiếm khuyết về thể chất, nhận thức và tâm lý thường xuyên xuất hiện sau khi ở trong phòng chăm sóc đặc biệt và kiểm tra chuyên sâu chiến lược phòng ngừa và điều trị, bao gồm các chương trình phục hồi thích nghi. Ngoài việc làm quen với nhiều khía cạnh của hội chứng sau chăm sóc ICU (PICS), cuốn sách nhằm mục đích thúc đẩy theo dõi bệnh nhân hiệu quả, từ đó tăng cường khả năng làm việc và tự chủ chức năng của họ, và xác định các yếu tố rủi ro cho sự phát triển của PICS như một sự kích thích để thay đổi tổ chức có lợi trong các bộ phận chăm sóc tích cực.

Nền tảng của cuốn sách là sự nhận thức của các nhà cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe rằng chất lượng cuộc sống của những bệnh nhân phải nằm viện chăm sóc đặc biệt có thể bị suy giảm nghiêm trọng hoặc thậm chí không thể chấp nhận được. Tất cả quá thường xuyên, các di chứng đa dạng bị bỏ qua bởi các chuyên gia của các ngành khác. Hơn nữa, gia đình và người chăm sóc cũng có nguy cơ cao bị rối loạn căng thẳng sau chấn thương và trầm cảm.

Hiệp hội Y học Chăm sóc Chuyên sâu Châu Âu đã phát triển Bài học ICU với tầm nhìn cung cấp các tổng quan tập trung và hiện đại về các chủ đề trung tâm trong Chăm sóc Chuyên sâu và các nguồn lực tối ưu cho các bác sĩ lâm sàng làm việc trong Chăm sóc Chuyên sâu. Cuốn sách này, được viết bởi các chuyên gia nổi tiếng trong lĩnh vực này, sẽ tạo điều kiện cho việc truyền tải kiến ​​thức chính với lợi ích lâm sàng và tài chính quan trọng.

TRÍCH DẪN_
Post-Intensive Care Syndrome
Editors
Jean-Charles Preiser
Margaret Herridge
Elie Azoulay
Series Title
Lessons from the ICU
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
European Society of Intensive Care Medicine
eBook ISBN
978-3-030-24250-3
DOI
10.1007/978-3-030-24250-3
Hardcover ISBN
978-3-030-24249-7
Series ISSN
2522-5928
Edition Number
1
Number of Pages
XVI, 377

Tải Ebook: Định dạng PDF – 377 Trang – 9 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *