Hỏi và đáp các vấn đề Cơ xương khớp thường gặp 4E 2019

Hỏi và đáp các vấn đề Cơ xương khớp thường gặp 4E 2019

Hỏi và đáp các vấn đề Cơ xương khớp thường gặp 4E 2019.Trong hơn 30 năm, Series Secrets được đánh giá cao đã cung cấp cho sinh viên và các học viên trong tất cả các lĩnh vực chăm sóc sức khỏe với các nguồn lực ngắn gọn, tập trung và hấp dẫn để tham khảo nhanh và xem xét bài kiểm tra. Bí mật thấp khớp, Phiên bản thứ 4, có định dạng câu hỏi và trả lời phổ biến của Secrets bao gồm danh sách, bảng, kinh nghiệm lâm sàng, hỗ trợ ghi nhớ và phong cách dễ đọc – thực hiện yêu cầu, tham khảo và đánh giá nhanh, dễ dàng và thú vị.

Loạt sách “bí mật” đã được chứng minh với định dạng mang lại cho bạn thông tin cô đọng, dễ đọc, hấp dẫn và hiệu quả cao.
Sửa đổi và cập nhật đầy đủ xuyên suốt, bao gồm các giao thức và hướng dẫn liên tục phát triển và điều đó ngày càng ra lệnh thực hành tốt nhất.
Bảo hiểm thực tế về miễn dịch học và sinh lý bệnh cơ bản, các biểu hiện bệnh quan trọng và các vấn đề quản lý lâm sàng liên quan đến rối loạn thấp khớp phổ biến và không phổ biến.
100 bí mật hàng đầu và các hộp điểm chính cung cấp một cái nhìn tổng quan nhanh về những bí mật bạn phải biết để thành công trong thực tế và trong các kỳ thi.
Có các danh sách gạch đầu dòng, ghi nhớ, lời khuyên thiết thực từ các nhà lãnh đạo trong lĩnh vực này – tất cả đều cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về nội dung quan trọng của hội đồng.
Giúp bạn cập nhật các kỹ thuật và công nghệ mới, cũng như thay đổi các lựa chọn điều trị và thông tin thuốc.
Kích thước di động giúp bạn dễ dàng mang theo bên mình để tham khảo nhanh hoặc xem xét mọi lúc, mọi nơi.
Giúp đảm bảo thành thạo tài liệu với 100 câu hỏi kiểu bảng có sẵn trực tuyến để cung cấp đánh giá hiệu quả và thực hành nhanh chóng cho bài kiểm tra của bạn.
Phiên bản sách điện tử nâng cao bao gồm mua hàng. Sách điện tử nâng cao của bạn cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

ĐỂ LẠI EMAIL CUỐI BÀI VIẾT AD SẼ GỬI LẠI SÁCH CHO BẠN

Xem thêm : Chẩn đoán hình ảnh Các bệnh lý Cơ xương khớp không do chấn thương 2E 2017

Chẩn đoán hình ảnh Chấn thương cơ xương khớp 2E 2017

TRÍCH DẪN_
Rheumatology Secrets 4th Edition
by M.D. West, Sterling G. (Author), M.D. Kolfenbach, Jason (Editor)
Series: Secrets
Paperback: 768 pages
Publisher: Elsevier Science Health Science; 4 edition (November 12, 2019)
Language: English
ISBN-10: 0323641865
ISBN-13: 978-0323641869
Product Dimensions: 5.9 x 1.3 x 9 inches
Shipping Weight: 2.6 pounds

Hỏi và đáp các vấn đề Cơ xương khớp thường gặp 4E 2019

Leave a Comment