Tình trạng của tóc và da đầu thường gây ra tâm lý đau khổ đáng kể và đôi khi gây khó chịu về cả thể chất cho bệnh nhân. Tương tự, việc tìm ra phương pháp điều trị phù hợp có thể chứng minh thách thức cho bác sĩ. Phương pháp điều trị tóc và da đầu – Hướng dẫn thực hành, tập trung vào trị liệu với mỗi chương mô tả ngắn gọn về căn bệnh này cho người đọc và sau đó hướng dẫn thuật toán trị liệu từng bước. Các thủ tục thường được sử dụng trong điều trị rụng tóc cũng được xem xét và chi tiết trong các chương cụ thể.

Cuốn sách này cũng thảo luận về các câu hỏi hàng ngày mà bệnh nhân thường hỏi bác sĩ và cung cấp những lời khuyên thiết thực như cách giới thiệu dầu gội, dầu xả hoặc thuốc nhuộm tóc tốt nhất cho bệnh nhân của bạn, hoặc làm thế nào để kê toa các chất bổ sung dinh dưỡng phù hợp. Có những phần bổ sung về các phương pháp điều trị trong tương lai và cách sử dụng thuốc tái tạo.

Phương pháp điều trị tóc và da đầu – Hướng dẫn thực hành, là cuốn sách duy nhất thuộc loại này tập trung vào điều trị và giải quyết các chủ đề không được đề cập trong các giáo trình hiện tại về rối loạn tóc. Được viết bởi các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, hướng dẫn thực tế này có thể được sử dụng không chỉ bởi các bác sĩ da liễu mà còn bởi các bác sĩ nội khoa nói chung và các bác sĩ gia đình.

TRÍCH DẪN_
Hair and Scalp Treatments
Book Subtitle
A Practical Guide
Editors
Antonella Tosti
Daniel Asz-Sigall
Rodrigo Pirmez
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN
978-3-030-21555-2
DOI
10.1007/978-3-030-21555-2
Softcover ISBN
978-3-030-21554-5
Edition Number
1
Number of Pages
XIII, 359
Number of Illustrations
6 b/w illustrations, 132 illustrations in colour

Tải Ebook: Định dạng PDF – 359 Trang – 16 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *