HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG CẤP CỨU NHI 6E 2018

HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG CẤP CỨU NHI 6E 2018

HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG CẤP CỨU NHI 6E.Hướng dẫn lâm sàng Cấp cứu Nhi khoa, ấn bản thứ 6 bao quát mọi vấn đề lâm sàng thường gặp trong bất kỳ hoàn cảnh nào liên quan đến cấp cứu và chấn thương nhi khoa. Nó cung cấp hướng dẫn rõ ràng, thực tế cho tất cả các bác sĩ lâm sàng trong điều trị cấp cứu và đưa ra những lời khuyên thiết thực trong việc phân loại và điều chuyển bệnh nhân đến các khoa khác để được chăm sóc về sau.

Các nội dung được biên soạn ngắn gọn, tóm tắt các tình trạng chính. Với mỗi chủ đề được thảo luận, ban biên tập đã cố gắng để cung cấp các điểm chính và các ưu tiên trong chẩn đoán, quản lý và chăm sóc theo dõi, cũng như các chỉ định để nhập viện điều trị.

+ Hướng dẫn rõ ràng ngắn gọn đánh giá, chẩn đoán, điều trị và theo dõi bệnh nhân

+ Các chỉ định và tiêu chuẩn để nhập viện điều trị nội trú

+ Tất cả các chương đều tuân theo một định dạng nhất quán nên dễ dàng tìm được thông tin mình cần

+ Một chương mới ” Các cân nhắc đặc biệt” nhấn mạnh các vấn đề khó như đánh giá tiếng khóc của Trẻ sơ sinh, các vấn đề mới về cấp cứu bệnh nhân đến từ các nền văn hóa khác nhau

Đây là một cuốn sách vô giá, phù hợp với các bác sĩ lâm sàng Nhi khoa, bác sĩ hồi sức cấp cứu, bác sĩ nội trú, bác sĩ gia đình cũng như các học viên sau đại học tiếp xúc với các tình huống cấp cứu ở trẻ em và trẻ sơ sinh.

HƯỚNG DẪN LÂM SÀNG CẤP CỨU NHI 6E

THÔNG TIN

Clinical Manual of Emergency Pediatrics (Cambridge Medicine)

Product details
Paperback: 854 pages
Publisher: Cambridge University Press; 6 edition (July 12, 2018)
Language: English
ISBN-10: 131664863X

Xem thêm : KIẾN THỨC LÂM SÀNG CẤP CỨU CĂN BẢN 2E

Được cập nhật rộng rãi, với các bản sửa đổi chương và một mảng tài liệu mới, ấn bản thứ sáu của Sổ tay lâm sàng này cung cấp một nguồn tài nguyên không thể thiếu cho Khoa Nhi cấp cứu. Kết hợp các hướng dẫn mới nhất liên quan đến một loạt các điều kiện, văn bản là một cập nhật và tài nguyên thực tế để sử dụng tại điểm chăm sóc. Cung cấp thông tin quan trọng trong tất cả các trang web nơi trẻ em bị bệnh và bị thương được điều trị – từ các phòng cấp cứu đến văn phòng tư nhân và các cơ sở chăm sóc chính – Ấn bản thứ sáu này cho phép chăm sóc hạng nhất. • Cập nhật đầy đủ kiến ​​thức và hướng dẫn hiện tại trong lĩnh vực • Các chủ đề mới bao gồm các trường hợp khẩn cấp buồng trứng, siêu âm đầu giường, virus Zika và khai thác tình dục thương mại trong số những người khác • Hướng dẫn rõ ràng cho phép đánh giá bệnh nhân hiệu quả và theo dõi. với việc sử dụng tăng các bảng để cho phép người đọc định vị thông tin quan trọng nhanh chóng. Thành công và đáng tin cậy trong hơn 30 năm, sổ tay cập nhật này là một nguồn lực quan trọng cho các bác sĩ nhi khoa, bác sĩ y khoa cấp cứu, các học viên gia đình và học viên.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment