Hướng dẫn Lâm sàng Ung thư 8E

Hướng dẫn Lâm sàng Ung thư 8E

Hướng dẫn Lâm sàng Ung thư 8E.là một tham khảo bỏ túi tích hợp tất cả các khía cạnh về khoa học cơ bản, các phát hiện lâm sàng, và công nghệ sẵn có vào trong việc chẩn đoán và quản lý ung thư. Nó tập trung vào các thông tin hữu ích cho việc tham gia vào các buổi đi tua và tạo chẩn đoán và quyết định trị liệu ngay tại buồng bệnh với các bệnh nhân ung thư.

Ấn bản thứ 7 là một hướng dẫn thực tế, dễ truy cập, toàn diện để quản lý các bệnh nhân ung thư.

Đây là một tham khảo ngắn gọn và tuyệt vời dành cho các bác sĩ lâm sàng Ung thư/Huyết học cũng như học viên sau đại học, sinh viên Y khoa. Với kích thước nhỏ gọn, cuốn sách sẽ dễ dàng để mang theo.

Manual of Clinical Oncology Eighth Edition
Product details
Paperback: 900 pages
Publisher: LWW; Eighth edition (April 29, 2017)
Language: English

Tóm tắt, di động, và đóng gói với các thông tin cần thiết, Sổ tay Ung thư lâm sàng là một nguồn tài nguyên không thể thiếu để hiểu khoa học cơ bản, phát hiện lâm sàng và công nghệ hiện có khi chúng liên quan đến chẩn đoán và quản lý bệnh nhân ung thư. Định dạng thực tế cung cấp nội dung có năng suất cao hữu ích để tham gia vào các vòng quảng cáo đưa ra quyết định chẩn đoán và điều trị ở cạnh giường. Biên soạn bởi Tiến sĩ Bartosz Chmielowski và Tiến sĩ Mary Territo, cả hai từ UCLA School of Medicine, ấn bản thứ tám này mang truyền thống xuất sắc được thiết lập bởi biên tập viên lâu năm Dr. Dennis Casciato.

Các tính năng chính:
Kết hợp những thành tựu lớn gần đây trong các liệu pháp miễn dịch, sinh học và liệu pháp nhắm mục tiêu.
Có các chương mới về sinh học ung thư, miễn dịch và ung thư.
Chứa nhiều thuật toán chẩn đoán và điều trị, cũng như nội dung về biến chứng, để hỗ trợ ra quyết định lâm sàng.
Bao gồm các phụ lục hữu ích như bảng thuật ngữ danh pháp tế bào học và phác đồ hóa trị kết hợp.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment