Cuốn sách này được thiết kế để cung cấp cho người đọc hướng dẫn tốt nhất về quản lý sốc trong thế giới thực.
Hướng dẫn toàn diện, dựa trên bằng chứng và cập nhật được cung cấp về chăm sóc tối ưu cho bệnh nhân bị các loại sốc khác nhau – nhiễm trùng, xuất huyết, tim mạch, phản vệ và tắc nghẽn – ở tất cả các giai đoạn từ phản ứng ban đầu cho đến khi nhập viện ICU.
Sách bao gồm sinh lý bệnh, trình bày lâm sàng, chẩn đoán, quản lý và xu hướng mới nổi. Một tính năng quan trọng khác là sử dụng cách tiếp cận dựa trên kịch bản để trình bày một loạt các trường hợp dựa trên kinh nghiệm thực tế.
Ở cuốn sách này, một phong cách kể chuyện và hình thức hỏi đáp được sử dụng để truyền tải một cách sinh động các kịch bản có thể gặp trong thực hành lâm sàng và làm sáng tỏ việc ra quyết định trong các tình huống phức tạp. Khi độc giả gặp khó khăn trong việc trả lời các câu hỏi, các phần trước có thể được tư vấn để xác định câu trả lời chính xác.

Cuốn sách này sẽ có giá trị lớn cho tất cả các chuyên gia chăm sóc sức khỏe. Đặc biệt, nó sẽ rất hữu ích cho những người mới làm quen hoặc thiếu kinh nghiệm trong y học cấp cứu, chăm sóc tích cực nội khoa và chấn thương.

TRÍCH DẪN___
Essentials of Shock Management A Scenario-Based Approach
Editors: Suh, Gil Joon (Ed.)
eBook ISBN 978-981-10-5340-5
Edition Number 1
Number of Pages 147
Publisher: Springer Singapore
Copyright Holder: Springer Nature Singapore Pte Ltd.

Tải Ebook: Định dạng PDF – 147 Trang – 7 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *