Colorectal Cancer Liver Metastases

K đại trực tràng di căn gan – Hướng dẫn quản lý toàn diện, 2020

Colorectal Cancer Liver MetastasesTheo thống kê gần đây, ung thư đại trực tràng là tình trạng được chẩn đoán phổ biến thứ ba trong các loại ung thư, ảnh hưởng đến khoảng 1,23 triệu người mỗi năm. Trong số những bệnh nhân này, khoảng 50% sẽ phát triển di căn gan và khoảng 20% ​​sẽ xuất hiện bệnh ở giai đoạn IV khi chẩn đoán. Những thống kê này làm cho di căn gan của K đại trực tràng (CLM) là một vấn đề có tầm quan trọng lớn trong ung thư hiện nay.

 Khu vực của CLM đang trải qua những tiến bộ lớn và liên tục, vì các cơ chế sinh lý bệnh của nó được hiểu rõ hơn và nhiều lựa chọn điều trị và phẫu thuật được phát triển. Do đó, tất cả các chuyên gia liên quan đến chẩn đoán, điều trị và theo dõi CLM nên được cập nhật những tiến bộ mới nhất trên lĩnh vực này, để cung cấp dịch vụ chăm sóc y tế tiêu chuẩn cao cho bệnh nhân của họ.

Cuốn sách này được thiết kế để trình bày các công nghệ tiên tiến trong quản lý CLM và, khi làm như vậy, để xem xét các bằng chứng hiện tại về CLM, thảo luận về tất cả các chủ đề quan trọng trong lĩnh vực này. Phạm vi bao quát và toàn diện, bao gồm các chủ đề giới thiệu (lịch sử, định nghĩa, dịch tễ học, v.v.), các môn khoa học cơ bản (sinh học phân tử, di truyền, quá trình phổ biến, v.v.) và các chủ đề lâm sàng thực tế (hành vi khối u, chẩn đoán, điều trị bằng thuốc, xạ trị, phẫu thuật, cắt bỏ, các nhóm đa ngành, vv).

 Mặc dù toàn diện về phạm vi và lựa chọn các chủ đề, mỗi chương là ngắn gọn và khách quan, mổ xẻ các chủ đề theo một định dạng thực tế và trực tiếp. Bằng chứng và khuyến nghị được bao gồm. Các chương hiển thị một giới thiệu ngắn gọn về kiến ​​thức phổ biến, đi thẳng vào sửa đổi chi tiết của những năm gần đây nhất của văn học, và kết thúc với những quan sát đóng thực tế.

Cuốn sách này là một công cụ dành cho các chuyên gia (bác sĩ phẫu thuật nói chung và ung thư, bác sĩ phẫu thuật HPB, bác sĩ ung thư lâm sàng, bác sĩ tiêu hóa và nội trú) và các bác sĩ thực tập tìm kiếm một bản tham khảo thân thiện và có trình độ về các chủ đề liên quan đến di căn ung thư đại trực tràng.

TRÍCH DẪN_
Book Title
Colorectal Cancer Liver Metastases
Book Subtitle
A Comprehensive Guide to Management
Editors
Mauro Monteiro Correia
Michael Choti
Flavio G. Rocha
Go Wakabayashi
Copyright
2020
Publisher
Springer International Publishing
Copyright Holder
Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN
978-3-030-25486-5
DOI
10.1007/978-3-030-25486-5
Hardcover ISBN
978-3-030-25485-8
Edition Number
1
Number of Pages
XVII, 598
Number of Illustrations
30 b/w illustrations, 67 illustrations in colour

Tải Ebook: Định dạng PDF – 598 Trang – 16 MB – Tiếng Anh

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *