Khurana Giáo trình Nhãn khoa toàn diện 6e

Khurana Giáo trình Nhãn khoa toàn diện 6e

Khurana Giáo trình Nhãn khoa toàn diện 6e.Cuốn sách này cung cấp một cái nhìn tổng quan khoa học về mắt và là một tài liệu tham khảo hữu ích cho sinh viên Y khoa, bác sĩ nhãn khoa và học viên sau đại học.
Nó được chia thành 2 phần Giải phẫu, Sinh lý học; Các bệnh của mắt và Mắt lâm sàng để cung cấp cho sinh viên tài liệu cho kỳ thi Lâm sàng của họ và tuyển sinh các học viên sau đại học khác nhau.
Mỗi chương bắt đầu với tổng quan làm nổi bật các chủ đề, theo sau là giải phẫu và sinh lý học ứng dụng có liên quan.
Cuốn sách trình bày kiến thức một cách mô phạm rõ ràng và thảo luận về những tiến bộ gần đây như phẫu thuật khúc xạ, phẫu thuật đục thủy tinh thể nhỏ (SICS), kỹ thuật chẩn đoán và phương pháp điều trị mới.
Nhãn khoa toàn tập là một giáo trình toàn diện, thuận tiện, là một bổ sung quan trọng vào thư viện của tất cả các khoa, phòng, đơn vị hay bộ môn nhãn khoa.

Nội dung
1.Giải phẫu học và Phát triển của mắt
2. Sinh lý học của mắt và thị trường
3. Quang học và khúc xạ
4. Bệnh của kết mạc
5. Bệnh của giác mạc
6. Bệnh của màng bồ đào
7. Bệnh nhiễm khuẩn mắt
8. Bệnh của thấu kính
9. Bệnh tăng nhãn áp
10. Các bệnh của thủy tinh
11. Bệnh của võng mạc
12. Mắt thần kinh
13. Lác và rung giật nhãn cầu
14. Bệnh của Mi mắt
15. Bệnh của bộ máy lệ đạo
16. Bệnh của hốc mắt
17. Chấn thương mắt
18. Thuốc mắt, Lasers và phương pháp áp lạnh mắt
19. Hệ thống nhãn cầu
20. Mắt và sức khỏe cộng đồng
21. Phương pháp lâm sàng trong Nhãn khoa
22. Nhãn khoa lâm sàng : Case study
23. Thủ tục phòng tối
24.Nhãn khoa và dụng cụ phẫu thuật mắt

Toàn diện nhãn khoa là phiên bản mới nhất của hướng dẫn mở rộng này cho nhãn khoa, trong đó bao gồm một bản sao bổ sung miễn phí của đánh giá nhãn khoa. Văn bản chính đã được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn, được tổ chức lại thành sáu phần để dễ tham khảo. Những phần này bao gồm giải phẫu và sinh lý học của mắt, quang học và khúc xạ, các bệnh về mắt, trị liệu mắt, nhãn khoa hệ thống và cộng đồng, và nhãn khoa thực tế. Cuốn sách được chia thành 26 chương, mỗi chương bắt đầu bằng một tổng quan ngắn gọn về chủ đề, tiếp theo là giải phẫu học và sinh lý học có liên quan. Các cuốn sách bổ sung Xem xét nhãn khoa cũng được sửa đổi và cập nhật hoàn toàn với những tiến bộ gần đây, khái niệm mới và nguyên tắc điều tra, điều trị, và các thủ tục phẫu thuật được phát triển kể từ phiên bản trước. Phần thứ hai của cuốn sách cung cấp nhiều câu hỏi trắc nghiệm tương ứng với từng chương trong số hai mươi chương đánh giá. Với hơn 600 hình ảnh và hình minh họa đầy đủ màu sắc và cơ hội tự đánh giá trong cuốn sách đánh giá bổ sung, Nhãn khoa toàn diện là một nguồn tài nguyên lý tưởng cho sinh viên đại học, cư dân và thực hành bác sĩ nhãn khoa. Những điểm chính Được cập nhật đầy đủ và cập nhật của hướng dẫn toàn diện này cho nhãn khoa Ấn bản trước đây được xuất bản năm 2014 (9781848290723) Tổ chức lại thành 6 phần để dễ tham khảo 611 hình ảnh và hình minh họa đầy màu sắc Bao gồm sách bổ sung: Đánh giá nhãn khoa, với MCQ

Khurana Giáo trình Nhãn khoa toàn diện 6e

Leave a Comment