Cuốn sách này là một hướng dẫn thực tế về việc sử dụng các kỹ thuật xạ trị hiện đại ở phụ nữ mắc bệnh ung thư phụ khoa. Hướng dẫn từng bước được cung cấp về mô phỏng, tạo khối, và lập kế hoạch điều trị và cung cấp cho bệnh ung thư cổ tử cung, ung thư nội mạc tử cung, ung thư âm đạo và âm hộ.
Ngoài việc cung cấp bức xạ chùm tia bên ngoài, các chi tiết đầy đủ được trình bày trên phương pháp trị liệu ba chiều tại tất cả các vị trí được áp dụng. Ngoài ra, hướng dẫn chuyên sâu được cung cấp về các kỹ thuật tiên tiến khác nhau của việc truyền bức xạ, bao gồm xạ trị điều chỉnh cường độ, hướng dẫn hình ảnh cho chùm tia ngoài và xạ trị, và xạ trị cơ thể lập thể.

Xạ trị là một thành phần quan trọng trong việc quản lý đa ngành các khối u phụ khoa. Với công nghệ hiện đại, cả bức xạ chùm ngoài và xạ trị có thể được phân phối theo cách phù hợp cao. Điều này đòi hỏi kỹ thuật lập kế hoạch chính xác và tạo khối chính xác. Trong việc mô tả rõ ràng các chỉ định và cung cấp liệu pháp xạ trị chất lượng cho các khối u phụ khoa, cuốn sách này sẽ mang lại lợi ích cho các bác sĩ ung thư, nhà vật lý y tế, bác sĩ trị liệu y tế, bác sĩ xạ trị và nội trú xạ trị.

TRÍCH DẪN___
Radiation Therapy Techniques for Gynecological Cancers: A Comprehensive Practical Guide (Practical Guides in Radiation Oncology) 1st ed. 2019 Edition
by Kevin Albuquerque (Editor), Sushil Beriwal (Editor), Akila N. Viswanathan (Editor), Beth Erickson (Editor)
Series: Practical Guides in Radiation Oncology
Paperback: 284 pages
Publisher: Springer; 1st ed. 2019 edition (February 20, 2019)
Language: English
ISBN-10: 3030014428
ISBN-13: 978-3030014421
Product Dimensions: 6.1 x 0.7 x 9.2 inches
Shipping Weight: 1.1 pounds

Tải Ebook: Định dạng PDF – 284 Trang – 12 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *