Sachyhoc.com- Cuốn sách này tập trung vào liệu pháp oxy cao áp (HBO) từ góc độ sinh học phân tử và các ứng dụng lâm sàng của nó, bao gồm các cơ chế phân tử của HBO với tác động tích cực lên chức năng tế bào trong các mô thiếu oxy.

HBO là một công cụ trị liệu giúp tăng cường cung cấp oxy cho các mô thiếu oxy và cải thiện quá trình lành vết thương/tái tạo mô. Hiện nay liệu pháp HBO được áp dụng cho một loạt các trường hợp lâm sàng, bao gồm không chỉ các bệnh thiếu oxy cấp tính mà còn nhiều bệnh mãn tính và khó điều trị liên quan đến thiếu oxy mô hoặc nhiễm trùng khó chữa. Liệu pháp HBO là một chế độ được công nhận cho nhiều nhà nghiên cứu và bác sĩ lâm sàng.

Nửa đầu của cuốn sách phác thảo các cơ chế phân tử cơ bản của HBO và các ứng dụng tiềm năng của chúng cho các hoạt động lâm sàng, trong khi nửa sau mô tả lý do đằng sau việc đưa liệu pháp HBO vào các trường hợp lâm sàng phù hợp và trình bày các báo cáo lâm sàng thành công.
Sách chủ yếu được viết cho các bác sĩ lâm sàng, nhà sinh lý học và nhà khoa học nghiên cứu cơ bản của HBO, nhưng cũng được các bác sĩ lâm sàng quan tâm đến lĩnh vực này như một giới thiệu về liệu pháp HBO.

VỀ TÁC GIẢ CUỐN SÁCH
Bác sĩ Nariyoshi Shinomiya, Đại học Y khoa Quốc phòng, Khoa Vật lý và Bio-Nano Med Tích hợp, 3-2 Namiki, Tokorozawa 359-8513, Nhật Bản
Bác sĩ Yasufumi Asai, Bệnh viện Hakodate Shintoshi, 331-1 Ishikawa-Cho, Hakodate 041-0802, Nhật Bản

TRÍCH DẪN___
Hyperbaric Oxygenation Therapy – Molecular Mechanisms and Clinical Applications
Editors: Shinomiya, Nariyoshi, Asai, Yasufumi
Copyright 2020
Publisher: Springer International Publishing
Copyright Holder: Springer Nature Switzerland AG
eBook ISBN 978-981-13-7836-2
Hardcover ISBN 978-3-030-28656-9
Edition Number 1
Number of Pages 152

Download Ebook: Định dạng PDF – 152 Trang – 6 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM
www.sachyhoc.com

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *