LÝ THUYẾT VÀ CÁC QUY TRÌNH HUYẾT HỌC LÂM SÀNG 6E  2017

LÝ THUYẾT VÀ CÁC QUY TRÌNH HUYẾT HỌC LÂM SÀNG 6E  2017

LÝ THUYẾT VÀ CÁC QUY TRÌNH HUYẾT HỌC LÂM SÀNG 6E  2017.Trong bản cập nhật thứ 6, Huyết học lâm sàng bao quát lý thuyết và Các quy trình lâm sàng có liên quan với chẩn đoán nội khoa và điều trị của hầu hết các rối loạn về máu và tủy xương. Được biên soạn theo phong cách dễ đọc và trực quan, tham khảo này là lý tưởng dành cho sinh viên Y khoa cũng như các bác sĩ lâm sàng và cử nhân kỹ thuật, xét nghiệm chuyên ngành huyết học. Các quy trình lâm sàng được sắp xếp để gắn kết với định dạng được đề nghị bởi Viện Các tiêu chuẩn Lâm sàng và Xét nghiệm (CLSI).

Ấn bản mới này được cập nhật các tiêu chuẩn và các hướng dẫn mới nhất của CLSI. Một thiết kế đồ họa mới giúp thân thiện hơn với người đọc.

Các tiện ích trực tuyến bao gồm một ngân hàng câu hỏi và các hướng dẫn lab bổ sung các quy trình dành cho sinh viên, cũng như hai ngân hàng trắc nghiệm, mỗi trong số đó bao gồm 800 câu hỏi riêng biệt và test còn lại bao gồm tất cả các câu hỏi ôn tập từ cuốn sách. Các sildes powerpoint và một ngân hàng hình ảnh dành cho các hướng dẫn viên, giảng viên cũng được cung cấp.

TRÍCH DẪN

Clinical Hematology: Theory and Procedures

Product details
Hardcover: 752 pages
Publisher: LWW; Sixth edition (March 17, 2017)
Language: English

Được thiết kế để giúp học sinh phát triển năng lực chuyên môn để đạt được chứng chỉ và thành công nghề nghiệp, ấn phẩm thứ 6 của Huyết học lâm sàng tăng cường phương pháp sư phạm thiết lập tiêu chuẩn chất lượng cho huyết học và bao gồm nội dung hiện tại, năng lực cần thiết của sinh viên MLT và MLS .

Ngoài nội dung hiện đại, nhiều nghiên cứu điển hình được phát triển đầy đủ với các câu hỏi thảo luận tư duy phê phán, và nhấn mạnh vào chẩn đoán phân tử mới nổi và y học di truyền, ấn bản thứ 6 bao gồm các hướng dẫn kiến ​​thức chuyên môn được đề xuất bởi ASCLS Entry Level và Cơ thể chuyên môn của kiến ​​thức năng lực trong huyết học, cầm máu và đông máu, và các ứng dụng phân tử.
Trong suốt văn bản, một tổ chức tám phần hợp lý, giải thích rõ ràng và nhiều công cụ học tập giúp sinh viên nắm vững lý thuyết huyết học lâm sàng cơ bản và các quy trình được sử dụng để chẩn đoán và điều trị rối loạn máu và tủy xương.
Phạm vi mở rộng của chuỗi thế hệ tiếp theo (NGS) trong chương Kỹ thuật phân tử phản ánh tầm quan trọng của chẩn đoán phân tử và y học di truyền trong các phòng thí nghiệm y học ngày nay.
Nhiều nghiên cứu tình huống lâm sàng với các nhóm thảo luận nhóm tư duy phê phán liên kết các khái niệm và thủ tục liên quan đến thực hành trong phòng thí nghiệm.
Hai chương chuyên dụng cung cấp các hướng dẫn thủ tục từng bước, giúp sinh viên tự tin thực hiện các thủ tục lâm sàng quan trọng.
Các câu hỏi về kết quả học tập và đánh giá – bây giờ được xác định là nội dung cốt lõi và nâng cao — làm rõ những gì MLT và học sinh MLS nên biết khi hoàn thành thành công mỗi chương.
Các thuật toán khác và các định dạng học tập trực quan mong muốn khác của sinh viên (số liệu, bảng biểu và hộp) làm rõ các điểm chính.
Hỗ trợ học tập trong văn bản (Kết quả học tập, Điểm nổi bật của Chương và Câu hỏi đánh giá) được tổ chức theo chủ đề chính để tạo điều kiện làm chủ khái niệm.
Một chương Phlebotomy sắp xếp hợp lý tập trung vào nội dung mới nhất với thông tin bổ sung được chuyển trực tuyến để dễ dàng truy cập.
Các điểm nổi bật của chương được đánh dấu tạo điều kiện xem xét nhanh chóng tài liệu của từng chương.
Các thuật ngữ chính được in nghiêng trong văn bản và được định nghĩa trong bảng thuật ngữ giúp sinh viên nắm vững vốn từ vựng của huyết học.
Câu hỏi đánh giá kiểu chứng nhận giúp sinh viên đánh giá kiến ​​thức của họ khi họ tiến qua từng chương.
Các hình ảnh đầy màu sắc được cập nhật cung cấp hướng dẫn trực quan cho các khái niệm và thủ tục được trình bày trong văn bản.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment