Manson Các Bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm 23e

Manson Các Bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm 23e

Manson Các Bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm 23e. Từ những bệnh lý khó chẩn đoán đến những bệnh khó điều trị, Manson Các bệnh nhiệt đới sẽ chuẩn bị hành trang cho bạn để đối mặt với bất cứ thử thách nào có thể gặp phải trong thực hành lâm sàng các bệnh truyền nhiễm và nhiệt đới.

Với một đội ngũ biên tập là các chuyên gia quốc tế được tôn trọng, cùng rất nhiều đóng góp từ các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực này, Manson sẽ là tham khảo có thẩm quyền nhất hiện nay, bao quát hầu hết các bệnh truyền nhiễm và ký sinh trùng trên thế giới.

– Tích hợp các liệu pháp mới nhất vào thực hành lâm sàng, chẳng hạn như các loại thuốc được phê duyệt gần đây là các tùy chọn điều trị mới.
– Tìm kiếm thông tin bạn cần một cách nhanh chóng với thông tin chủ chốt được làm nổi bật, các hộp và bảng tóm tắt, tham khảo chéo mở rộng, và các thuật toán quản lý lâm sàng.
– Chẩn đoán chính xác nhất các bệnh nhiệt đới thông qua định dạng được thiết kế lại và hiện đại hóa hoàn toàn trong phiên bản mới này, cùng với tiêu đề Expert Consult bổ sung ngân hàng hình ảnh trực tuyến có thể tải về.
– Áp dụng các chiến lược điều trị mới nhất cho HIV/AIDS, thần kinh học nhiệt đới, sốt rét,v.v.
– Y tế toàn cầu, Quản trị Y tế Toàn cầu và Bệnh Nhiệt đới; Các bệnh lý không lây nhiễm; Béo phì ở các nước nhiệt đới; Hồi sức và Cấp cứu trong hoàn cảnh thiếu tài nguyên
– Nắm bắt được tình hình dịch tễ bệnh nhiệt đới toàn cầu, các khu vực đang lưu hành các dịch bệnh phổ biến theo chỉ mục quốc gia, bản đồ dịch bệnh.
– Hiểu tốt hơn các phương pháp tiếp cận điều trị trên toàn cầu.

TRÍCH DẪN
Manson’s Tropical Diseases: Expert Consult – Online and Print, 23e 23rd Edition
by Jeremy Farrar, Peter J Hotez MD PhD, Thomas Junghanss MD MSc, Gagandeep Kang MD PhD, David Lalloo MB BS MD, Nicholas J. White OBE MD DSc FRCP
List Price: $255.00
Series: Manson’s Tropical Diseases
Hardcover: 1360 pages
Publisher: Saunders Ltd.; 23 edition (December 23, 2015)
Language: English

Manson Các Bệnh nhiệt đới và truyền nhiễm 23e

Leave a Comment