Nathan and Oski’s Giáo trình Huyết học và ung thư học trẻ em và trẻ vị thành niên 8E 2014

Nathan and Oski’s Giáo trình Huyết học và ung thư học trẻ em và trẻ vị thành niên 8E 2014

Nathan and Oski’s Giáo trình Huyết học và ung thư học trẻ em và trẻ vị thành niên 8E 2014. Được viết bởi những chuyên gia hàng đầu thế giới về ung thư học và huyết học Nhi khoa. Cuốn giáo trình cung cấp cho quý độc giả những kiến thức từ cơ bản đến chuyên sâu giúp bạn vượt qua những thách thức, trả lời các câu hỏi trong quá trình thực hành lâm sàng. Ấn bản thứ 8 được cập nhật, chỉnh sửa một cách tỉ mỉ, bộ sản phẩm đầy màu sắc cung cấp cho bạn những thông tin cập nhật nhất, thẩm quyền nhất để chẩn đoán và điều trị trẻ em.

Một cuốn giáo trình cổ điển được tôn trọng suất hàng chục năm qua. Nathan and Oski’s Giáo trình Huyết học và ung thư học trẻ em và trẻ vị thành niên 8E 2014 được chia làm hai tập rõ ràng, chuyên sâu một tập vê Ung thư học và một tập về huyết học, đây thực sự là một cuốn giáo trình không có đối thủ trong lĩnh vực này.

Nathan and Oski’s Giáo trình Huyết học và ung thư học trẻ em và trẻ vị thành niên 8E 2014

Product details

Series: Nathan and Oskis Hematology of Infancy and Childhood

Hardcover: 2752 pages

Publisher: Saunders; 8 edition (December 19, 2014)

Language: English

ISBN-10: 1455754145

Tạo thành một chẩn đoán xác định và tạo kế hoạch điều trị các bệnh ung thư ở trẻ em, trong đó có các khối u ít thông dụng, cũng như tất cả các rối loạn huyết học, bao gồm cả những căn bệnh mới được phát hiện.

Phát triển một cách toàn diện, hiểu biết về khoa học cơ bản của các bệnh thông qua các tóm tắt của sinh lý học có liên quan cân đối với hướng dẫn lâm sàng rõ ràng và thực tế. Nathan và Oski là sản phẩm toàn diện duy nhất trên thị trường liên quan đến sinh lý bệnh học ở mức độ sâu đến các bệnh huyết học và bệnh ung thư trên trẻ em.

Nhanh chóng và dễ dàng truy cập vào các thông tin chính mà bạn cần với sự trợ giúp của một tổ chức nhất quán từ chương này sang chương khác và từ khối lượng sang khối lượng.

Hãy đứng đầu trong lĩnh vực của bạn nhờ các chương mới và sửa đổi bao gồm các chủ đề như chứng rối loạn tuần hoàn hemoglobin niệu ban đêm, bệnh lưu lysosome, khuynh hướng di truyền của trẻ đến ung thư và thông tin về ung thư học.

Tìm hiểu về các đột phá mới nhất trong chẩn đoán và quản lý, làm cho hướng dẫn này hoàn thiện nhất trong huyết học và khoa học về ung thư học.

Khám phá những phương pháp mới nhất trong các liệu pháp nhắm mục tiêu theo phân tử có nguồn gốc từ sự gia tăng theo cấp số nhân của kiến ​​thức về sinh học cơ bản và di truyền học nằm trong lĩnh vực này.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment