Hoàn hảo cho bác sĩ nội trú, bác sĩ đa khoa, bác sĩ gây mê, bác sĩ khoa cấp cứu, sinh viên y khoa, y tá và các chuyên gia chăm sóc sức khỏe khác, những người cần có kiến ​​thức thực tế về tim mạch, Netter Tổng quan về Tim mạch học phiên bản 3 cung cấp một cái nhìn tổng quan ngắn gọn về bệnh tim mạch nổi bật bởi minh họa Netter độc đáo, đáng nhớ. Tài nguyên hình ảnh tuyệt vời này giới thiệu tác phẩm nổi tiếng của bác sĩ Frank H. Netter và người kế nhiệm của ông, bác sĩ Carlos Machado, một bác sĩ tim mạch đã tạo ra các minh họa đầy màu sắc rõ ràng theo truyền thống Netter. Các tính năng mới và các chương hoàn toàn mới giúp bạn cập nhật thông tin mới nhất trong lĩnh vực này.

Bao gồm 13 chương hoàn toàn mới: Giải phẫu cơ bản và phôi học của tim, Liệu pháp tế bào gốc cho bệnh tim mạch, Bệnh tiểu đường và Tim mạch, Trình bày lâm sàng của người lớn bị bệnh tim bẩm sinh, Thay van động mạch chủ, Thuyên tắc tĩnh mạch phổi sâu, và nhiều hơn nữa .
Video và 25 tài liệu giáo dục bệnh nhân có thể in được bao gồm trong phiên bản Sách điện tử nâng cao
Bao quát hình ảnh TEE 3D cho các quy trình cấu trúc tim.
Chứa các thuật toán chẩn đoán và điều trị được mã hóa màu và các quy trình lâm sàng.
Sử dụng một định dạng dễ theo dõi, theo khuôn mẫu, bao gồm nguyên nhân, sinh bệnh học, trình bày lâm sàng, phương pháp chẩn đoán và quản lý / trị liệu cho từng chủ đề.
Cung cấp lời khuyên lâm sàng đáng tin cậy từ các Tiến sĩ. George A. Stouffer, Marschall S. Runge, Cam Patterson và Joseph S. Rossi, cũng như nhiều người đóng góp nổi tiếng thế giới.
Phiên bản sách điện tử nâng cao cho phép bạn truy cập tất cả các văn bản, số liệu và tài liệu tham khảo từ sách trên nhiều thiết bị.

TRÍCH DẪN___
Netter’s Cardiology 3rd Edition
Authors: George Stouffer, Marschall Runge, Cam Patterson, Joseph Rossi
eBook ISBN: 9780323547291
eBook ISBN: 9780323547277
eBook ISBN: 9780323547284
Hardcover ISBN: 9780323547260
Imprint: Elsevier
Published Date: 30th August 2018
Page Count: 576

Tải Ebook: Định dạng PDF – 576 Trang – 112 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *