Cuốn sách này mô tả các phương pháp phẫu thuật thực tế, đương đại và dựa trên bằng chứng để điều trị các bệnh và tình trạng ảnh hưởng đến nha chu, bao gồm các dạng bệnh nha chu tiên tiến, suy thoái nướu và các trường hợp phức tạp cần quản lý liên ngành. Cuốn sách mở đầu bằng cách xác định các cân nhắc chính trong phẫu thuật nha chu, ví dụ liên quan đến chẩn đoán và tiên lượng, và bằng cách trình bày các cây quyết định sẽ hữu ích trong thực hành hàng ngày.

Các kỹ thuật cắt bỏ và tái tạo tiên tiến trong điều trị viêm nha chu và phẫu thuật niêm mạc để kiểm soát sự thiếu hụt mô mềm sau đó được mô tả và minh họa chi tiết, nêu bật các mẹo và thủ thuật quan trọng cũng như các khó khăn và biến chứng tiềm ẩn.
Phần cuối cùng của cuốn sách dành cho chăm sóc liên ngành, có tầm quan trọng chính khi phẫu thuật nha chu được chỉ định trong quản lý các trường hợp cần điều trị chỉnh nha, nội nha và phục hồi. Những tiến bộ trong phẫu thuật nha chu sẽ có giá trị cho các học viên ở tất cả các cấp độ kinh nghiệm cũng như cho sinh viên tham gia vào lĩnh vực này.

VỀ TÁC GIẢ
Salvador Nares, DDS, MS, Tiến sĩ, MBA, Giáo sư với nhiệm kỳ tại Khoa Nha chu, Đại học Nha khoa, Đại học Illinois tại Chicago, nơi ông giữ các vị trí Trưởng phòng, và Giám đốc Nghiên cứu Nha chu. Trước đây, ông đã làm việc tại Trường Nha khoa, Đại học Bắc Carolina tại Đồi Chapel. Bác sĩ Nares có bằng DDS và Tiến sĩ của Trường Nha khoa Baylor, Hệ thống Đại học Texas A & M, Trung tâm Khoa học Y tế và là nhà Ngoại giao của Hội đồng Nha khoa Hoa Kỳ. Tiến sĩ Nares đã nhận được nhiều danh hiệu và giải thưởng khác nhau, bao gồm Giải thưởng Tái sinh Earl Robinson năm 2016 và Giải thưởng Nhà giáo dục 2013 từ Học viện nha chu Hoa Kỳ. Ông là một nhà phê bình được mời cho nhiều tạp chí hàng đầu và cho đến nay đã là người dẫn đầu hoặc đồng tác giả của hơn 50 bài báo được đánh giá ngang hàng. Ông cũng thường xuyên đưa ra các bài thuyết trình được mời tại các cuộc họp trong nước và quốc tế.

TRÍCH DẪN_
Advances in Periodontal Surgery: A Clinical Guide to Techniques and Interdisciplinary Approaches 1st ed. 2020 Edition
by Salvador Nares (Editor)
Hardcover: 261 pages
Publisher: Springer; 1st ed. 2020 edition (May 2, 2019)
Language: English
ISBN-10: 303012309X
ISBN-13: 978-3030123093
Product Dimensions: 6.4 x 0.7 x 9.4 inches
Shipping Weight: 1.4 pounds

Tải Ebook: Định dạng PDF – 261 Trang – 15 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *