Nội tiết học Người lớn và Nhi khoa toàn tập 7e 2015

Nội tiết học Người lớn và Nhi khoa toàn tập 7e 2015

Nội tiết học Người lớn và Nhi khoa toàn tập 7e 2015.Được coi là tham khảo tốt nhất trong lĩnh vực nội tiết trong hơn 35 năm, Nội tiết học Người lớn và trẻ em đã được cập nhật để phản ánh triệt để tiến bộ gần đây của nội tiết học người lớn và nhi khoa. Quan điểm độc đáo từ một đội ngũ đáng tin cậy bao gồm các chuyên gia nổi tiếng thế giới đảm bảo cuốn sách tham khảo này vẫn được coi là tốt nhất trong lĩnh vực này.

• Thực hiện các quyết định lâm sàng tốt nhất với trọng tâm là tăng cường thực hành dựa trên bằng chứng và ý kiến ​​chuyên gia về các chiến lược điều trị.
• Cập nhật các tài liệu tham khảo có liên quan và hữu ích nhất với sự trợ giúp của các danh sách súc tích.
• Xác định vị trí các thông tin một cách nhanh chóng nhờ cách sắp xếp hợp lý.
• Thiết kế đặc biệt đầy màu sắc cho giúp phân biệt các nội dung nhi khoa.
• Mở rộng cho các chủ đề quan trọng như nội tiết và bệnh béo phì nhi khoa cơ chế và điều trị, rối loạn nội tiết, phẫu thuật béo phì, thiếu hụt androgen, nguyên nhân di truyền của bệnh béo phì, nhịp điệu nội tiết, và việc sử dụng các chất ức chế tyrosine kinase trong ung thư tuyến giáp.

• Nội dung mới giải quyết các tiến bộ mới nhất trong thay thế testosterone và estrogen, cũng như những nguyên nhân mới của rối loạn canxi và phosphate, nguyên nhân phân tử của ung thư nội tiết, nguyên nhân di truyền mới của rối loạn sinh sản, và nhiều hơn nữa.
• Cập nhật các hướng dẫn lâm sàng cho bệnh tiểu đường, rối loạn lipid, quản lý béo phì, loãng xương, và nhiều hơn nữa, cũng như cập nhật điều trị cần thiết cho việc quản lý nội khoa Bệnh to đầu chi, bệnh Cushing, tăng calci máu, đái tháo đường.
• Những điểm chính cung cấp nội dung chính trong mỗi chương, hoặc phục vụ như là một ôn tập về những gì bạn vừa đọc.

TRÍCH DẪN
Endocrinology: Adult and Pediatric, 2-Volume Set, 7th Edition
By J. Larry Jameson, MD, PhD and Leslie J. De Groot, MD
2704 pages
Trim Size 8 3/4 X 11 1/16 in
Copyright 2016
$520.00, Package, Reference
Saunders Title
ISBN: 978-0-323-18907-1

Nội tiết học Người lớn và Nhi khoa toàn tập 7e 2015

Leave a Comment