OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011.Oxford – Sổ tay Cơ xương khớp là hướng dẫn bỏ túi duy nhất nhấn mạnh phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng lâm sàng về Cơ xương khớp. Căn cứ vào nội dung của Giáo trình Oxford, nó cung cấp các hướng dẫn thiết thực cho việc quản lý và chẩn đoán bệnh nhân bị bệnh cơ xương cấp tính và mãn tính. 

Ấn bản mới này cập nhật và xem xét các hướng dẫn NICE mới nhất và các chương mới về cấp cứu, thấp khớp, thuốc, đau mãn tính lan tỏa, đau vai gáy và thuốc bổ sung. 

Sách bao gồm các thông tin mở rộng các điều kiện và phương pháp trị liệu sinh học mới được sử dụng trong điều trị viêm khớp và bệnh mô liên kết. Ngoài ra còn tập trung vào tư vấn và quản lý về bệnh xương khớp nhi khoa và vị thành niên.

Phần đầu tiên hướng dẫn thực hiện chẩn đoán bệnh nhân với các triệu chứng: 

Những dấu hiệu cần tìm kiếm

Làm thế nào để tách biệt thông tin tốt và đáng tin cậy từ các thông tin ít hợp lệ hơn

Làm thế nào để đề xuất xét nghiệm thực tế và hiệu quả 

Và cuối cùng là làm thế nào để quản lý bệnh nhân. 

Sách bao gồm bệnh lý mô mềm, đau lưng, bệnh thoái hóa và tất cả các bệnh phổ biến khác, các bệnh tự miễn hiếm gặp. Với cách tiếp cận dựa trên chứng cứ, tài liệu này nhấn mạnh đến phương pháp tiếp cận lâm sàng bệnh thấp khớp và là một hướng dẫn cần thiết cho những ai điều trị bệnh nhân bị bệnh cơ xương khớp.

Một cuốn sách mang tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, châu Âu, và Mỹ.

Được mở rộng và cập nhật một cách toàn diện, ấn bản mới của Sổ tay lâm sàng Cơ Xương khớp Oxford cung cấp mọi thứ bạn cần để hiểu một lượng lớn các vấn đề về khớp. Bao gồm các hướng dẫn mới nhất và các thông tin cập nhật nhất, đây là hướng dẫn không thể thay thế dành cho sinh viên Y khoa, các chuyên gia tư vấn về cơ xương khớp, các học viên, và tất cả những ai có liên quan đến việc chăm sóc bệnh nhân với các bệnh lý về cơ xương.

Các vấn đề cơ xương khớp rất phổ biến cả trong thực hành bệnh viện cũng như cộng đồng, nó là biểu hiện nguyên phát của nhiều bệnh lý hệ thống, và có thể trong bối cảnh của chấn thương, thay đổi liên quan đến tuổi tác, và các chấn thương tâm lý. Cuốn sổ tay này cung cấp những lời khuyên mang tính thực tế, các hướng dẫn, và các thông tin lâm sàng quan trọng để giúp bạn cung cấp chăm sóc tốt nhất dành cho bệnh nhân của mình. 

Với cấu trúc nhấn mạnh đến việc áp dụng vào thực tế, cuốn sổ tay này nhấn mạnh trước tiên vào các triệu chứng lâm sàng, sau đó trình bày các bệnh lý phổ biến, các tình huống cấp cứu, và các bệnh lý hiếm gặp một cách chi tiết, kết thúc với một đánh giá, hướng dẫn và các tùy chọn điều trị toàn diện bao gồm các tiến bộ mới nhất trong các liệu pháp sinh học. Nó cung cấp các hướng dẫn mang tính thực tế cao trong chẩn đoán và quản lý bệnh nhân với các bệnh lý cơ xương cấp và mạn tính. Các tấm ảnh màu và các biểu đồ cũng được giới thiệu trong suốt cuốn sách cùng với các bảng cung cấp các thông tin nổi bật.

Với các phương pháp tiếp cận lâm sàng dựa trên chứng cớ, được biên soạn bởi các chuyên gia giàu kinh nghiệm, với cách trình bày nhiều màu sắc đẹp mắt, phong cách rõ ràng mô phạm tiện lợi cho việc tra cứu nhanh, cuốn cẩm nang này là một người bạn đồng hành đáng tin cậy và đầy lôi cuốn của bạn .

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011

Product details
Series: Oxford Medical Handbooks
Flexibound: 672 pages
Publisher: Oxford University Press; 3 edition (November 14, 2011)
Language: English

Được sửa đổi và cập nhật đầy đủ, ấn bản mới này của Sổ tay Thấp khớp Oxford cung cấp mọi thứ bạn cần để hiểu được nhiều điều kiện thấp khớp. Bao gồm các hướng dẫn mới nhất và thông tin cập nhật nhất, đây là hướng dẫn không thể thiếu cho sinh viên, học viên, chuyên gia tư vấn thấp khớp và mọi người đối phó với bệnh nhân bị bệnh cơ xương.

Các bệnh thấp khớp thường gặp ở cả thực hành chung và bệnh viện; một tính năng chính của nhiều bệnh đa hệ thống, và trong bối cảnh chấn thương, thay đổi liên quan đến tuổi tác, và tâm lý đau khổ. Cuốn cẩm nang này cung cấp lời khuyên, hướng dẫn và các thông tin lâm sàng quan trọng để giúp bạn cung cấp dịch vụ chăm sóc tốt nhất cho bệnh nhân của bạn. Thực tế là cấu trúc, cuốn sổ tay tập trung đầu tiên vào việc trình bày các triệu chứng, và sau đó xem xét các bệnh quan trọng, cấp cứu và các bệnh hiếm gặp hơn, hoàn thiện với một tài khoản toàn diện về đánh giá, hướng dẫn và lựa chọn điều trị bao gồm những tiến bộ mới nhất trong liệu pháp sinh học. Nó cung cấp các hướng dẫn thực hành về quản lý và chẩn đoán bệnh nhân bị bệnh cơ xương cấp tính và mãn tính. Các bản vẽ màu và bản vẽ đường có mặt trong suốt cùng với các bảng thông tin chính.

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP 3E 2011

Leave a Comment