OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP

Oxford – Sổ tay Cơ xương khớp là hướng dẫn bỏ túi duy nhất nhấn mạnh phương pháp tiếp cận dựa trên bằng chứng lâm sàng về Cơ xương khớp. Căn cứ vào nội dung của Giáo trình Oxford, nó cung cấp các hướng dẫn thiết thực cho việc quản lý và chẩn đoán bệnh nhân bị bệnh cơ xương cấp tính và mãn tính. 

Ấn bản mới này cập nhật và xem xét các hướng dẫn NICE mới nhất và các chương mới về cấp cứu, thấp khớp, thuốc, đau mãn tính lan tỏa, đau vai gáy và thuốc bổ sung. 

Sách bao gồm các thông tin mở rộng các điều kiện và phương pháp trị liệu sinh học mới được sử dụng trong điều trị viêm khớp và bệnh mô liên kết. Ngoài ra còn tập trung vào tư vấn và quản lý về bệnh xương khớp nhi khoa và vị thành niên.

Phần đầu tiên hướng dẫn thực hiện chẩn đoán bệnh nhân với các triệu chứng: 

Những dấu hiệu cần tìm kiếm

Làm thế nào để tách biệt thông tin tốt và đáng tin cậy từ các thông tin ít hợp lệ hơn

Làm thế nào để đề xuất xét nghiệm thực tế và hiệu quả 

Và cuối cùng là làm thế nào để quản lý bệnh nhân. 

Sách bao gồm bệnh lý mô mềm, đau lưng, bệnh thoái hóa và tất cả các bệnh phổ biến khác, các bệnh tự miễn hiếm gặp. Với cách tiếp cận dựa trên chứng cứ, tài liệu này nhấn mạnh đến phương pháp tiếp cận lâm sàng bệnh thấp khớp và là một hướng dẫn cần thiết cho những ai điều trị bệnh nhân bị bệnh cơ xương khớp.

Một cuốn sách mang tiêu chuẩn quốc tế, tích hợp các tiêu chuẩn của Vương quốc Anh, châu Âu, và Mỹ.

OXFORD SỔ TAY CƠ XƯƠNG KHỚP

THÔNG TIN:

Oxford Handbook of Rheumatology

Alan Hakim, Gavin Clunie, Inam Haq

Số trang: 640

Nhà xuất bản : Oxford; 2e

Language English

ISBN-10: 0198571356

ISBN-13: 978-0198571353

 

Hy vọng sẽ giúp ích cho các bạn, cũng như mở ra con đường nghiên cứu, tiếp cận được luồng thông tin hữu ích và chính xác nhất

Leave a Comment