Từ năm 1972, Bệnh Dị ứng Patterson đã trở thành tài liệu tham khảo đầu tay dành cho các chuyên gia chăm sóc sức khỏe đang tìm kiếm một hướng dẫn toàn diện và thiết thực để chẩn đoán và điều trị các rối loạn dị ứng.
Phiên bản thứ tám này tập trung vào đánh giá và quản lý bệnh nhân, và bao gồm các cơ chế miễn dịch, sinh lý bệnh, dược lý và kỹ thuật chẩn đoán. Nhiều người đóng góp đến từ bên ngoài lĩnh vực miễn dịch dị ứng, cung cấp một quan điểm không chuyên vô giá về thực hành lâm sàng thiết yếu.
Thảo luận về đánh giá, điều trị và sinh lý của các dị ứng và dị ứng thông thường: vết cắn côn trùng, hen suyễn, dị ứng thực phẩm, cũng như các phản ứng về phổi, hô hấp và da.
Các trợ lý xác định một dị ứng, chẳng hạn như sốc phản vệ, mề đay và phù mạch, xác nhận chẩn đoán, tìm các liệu pháp hiệu quả hoặc chuẩn bị cho các bài kiểm tra đánh giá của hội đồng.
Bao gồm các chương mới về xét nghiệm và y học cá nhân, thông tin về các liệu pháp sinh học, sinh bệnh học dị ứng thuốc, kiểm soát môi trường và xét nghiệm chẩn đoán.
Kết hợp các hướng dẫn dựa trên bằng chứng gần đây, bao gồm Thông số thực hành từ Nhóm chuyên trách chung (JTF) về Thông số thực hành, số liệu, và minh họa.
Làm phong phú Trải nghiệm đọc sách điện tử của bạn với khả năng video, âm thanh và tương tác nâng cao!
Đọc trực tiếp trên (các) thiết bị ưa thích của bạn, chẳng hạn như máy tính, máy tính bảng hoặc điện thoại thông minh

TRÍCH DẪN____
Title: Patterson’s Allergic Diseases 8th edition
Author(s): Leslie Grammer
Publisher: LWW
Year: 2018 Edition: Eighth
Language: English Pages: 960
ISBN: 149636029X

Định dạng Ebook: MOBI – Số trang: 960 – Dung lượng 20 MB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *