Cuốn sách bỏ túi minh họa tốt này cung cấp hướng dẫn cập nhật về các ứng dụng lâm sàng và nghiên cứu của PET /CT trong các rối loạn thần kinh và ung thư thần kinh phổ biến nhất. Các chương mở đầu bao gồm những ưu và nhược điểm của các kỹ thuật hình ảnh X quang, máy quét và dược phẩm phóng xạ được sử dụng rộng rãi, nhấn mạnh vào các phương thức lai, chủ yếu là PET/CT và cả PET/MRI.
Thông tin hữu ích được cung cấp trên các máy theo dõi lâm sàng và nghiên cứu được sử dụng trong các bệnh thoái hóa thần kinh, rối loạn vận động, động kinh và u não. Sau đó thảo luận chi tiết, nêu bật vai trò của PET /CT và các phương pháp theo dõi mục tiêu trong đánh giá và lập kế hoạch xạ trị.
Ngoài ra, các ứng dụng lâm sàng của PET /MRI được xem xét. Nhiều hình ảnh được đưa vào để giải thích rõ hơn về các bệnh và vai trò của hình ảnh lai, và chương cuối trình bày một mẫu lớn các trường hợp giảng dạy và các tệp sẽ hỗ trợ thực hành lâm sàng hàng ngày.

Cuốn sách đã được biên soạn dưới sự bảo trợ của Hiệp hội Y học hạt nhân Anh. Nó sẽ là một tham khảo tuyệt vời cho các bác sĩ y học hạt nhân, bác sĩ X quang, nội trú X-quang, bác sĩ thần kinh và bác sĩ phẫu thuật thần kinh.

TRÍCH DẪN___
PET/CT in Brain Disorders (Clinicians’ Guides to Radionuclide Hybrid Imaging) Paperback – March 6, 2019
by Francesco Fraioli (Editor)
Series: Clinicians’ Guides to Radionuclide Hybrid Imaging
Paperback: 196 pages
Publisher: Springer; 1st ed. 2019 edition (March 6, 2019)
Language: English
ISBN-10: 303001522X
ISBN-13: 978-3030015220
Product Dimensions: 6.1 x 0.4 x 9.2 inches
Shipping Weight: 14.4 ounces

Tải Ebook: Định dạng PDF – 196 Trang – 12 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *