Đây là phiên bản mới nhất của Phác đồ sử dụng kháng sinh theo kinh nghiệm, một hướng dẫn bỏ túi cho liệu pháp kháng khuẩn và các bệnh truyền nhiễm, được cập nhật hàng năm.
Không chỉ đơn giản là một bộ sưu tập các hướng dẫn, mà là một hướng dẫn thực tế và có thẩm quyền, được viết bởi các bác sĩ lâm sàng giàu kinh nghiệm cho các bác sĩ lâm sàng, được trình bày theo định dạng thân thiện với người dùng.

Phác đồ sử dụng kháng sinh theo kinh nghiệm cung cấp một cái nhìn tổng quan về liệu pháp kháng khuẩn, sau đó là hướng dẫn về liệu pháp điều trị cho hơn 550 hội chứng lâm sàng, bao gồm nhiễm trùng tim mạch, bệnh lây truyền qua đường tình dục, nhiễm trùng huyết và nhiễm trùng cấy ghép. Các chương tiếp theo bao gồm hồ sơ nhạy cảm với kháng sinh, ký sinh trùng, nấm và các sinh vật khác, nhiễm HIV và điều trị dự phòng.
Một chương riêng bao gồm các bệnh truyền nhiễm và các chất chống vi trùng trong khoa nhi.
Một tập atlas X-quang ngực và một danh sách kinh nghiệm dùng kháng sinh và cạm bẫy cũng được cung cấp.
Phiên bản mới này bao gồm hơn 170 bản tóm tắt thuốc chống vi trùng trong chương cuối, bao gồm sáu loại thuốc chống vi trùng được phê duyệt gần đây, mới cho phiên bản này.
Mỗi tóm tắt về thuốc chống vi trùng bao gồm dữ liệu dược động học, khả năng kháng kháng sinh, tác dụng phụ, tương tác thuốc và khuyến cáo về liều dùng.
Phác đồ sử dụng kháng sinh theo kinh nghiệm được biên tập bởi Burke A Cunha MD MACP, Trưởng khoa Truyền nhiễm, Bệnh viện Đại học Winthrop, Mineola, New York, và Giáo sư Y khoa, Đại học Y khoa New York, một trong những chuyên gia hàng đầu thế giới về liệu pháp kháng khuẩn và bệnh truyền nhiễm.

Điểm chính
* Ấn bản mới của ấn phẩm thường niên Phác đồ sử dụng kháng sinh theo kinh nghiệm
* Được cập nhật đầy đủ để cung cấp các khuyến nghị trị liệu mới nhất
* Phác đồ sử dụng kháng sinh theo kinh nghiệm là hướng dẫn bỏ túi thân thiện, thiết thực, được viết bởi các bác sĩ lâm sàng có kinh nghiệm, dành cho bác sĩ lâm sàng

TRÍCH DẪN____
Antibiotic Essentials 2015 14th edition
Author(s): Burke A. Cunha
Publisher: Jaypee Brothers Medical Publishers
Year: 2015
Edition: 14th
Language: English
Pages: 788
ISBN: 9351528502

Định dạng Ebook: PDF – Số trang: 788 – Dung lượng 18 KB

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *