Sachyhoc.com- Tìm hiểu về giải phẫu tổng thể nam và nữ hoàn chỉnh với hàng ngàn mô hình 3D trải dài trên 11 hệ thống: thần kinh, xương, tuần hoàn, cơ bắp, tiêu hóa, tiết niệu, bạch huyết, nội tiết và sinh sản.
Tương tác với mọi cấu trúc trong 3D để mô phỏng trải nghiệm trong phòng thí nghiệm mổ xẻ. Xoay, phóng to và thu nhỏ, mổ xẻ thông qua giải phẫu bề ngoài để nghiên cứu các cấu trúc sâu và ẩn hoặc xem các cấu trúc trong sự cô lập hoàn toàn.
Nghiên cứu thông tin chi tiết, tìm hiểu về các bệnh lý phổ biến và so sánh các mô hình 3D cạnh nhau với hình ảnh chẩn đoán và chẩn đoán.
Đi sâu vào vi mô của các mô và các cơ quan đặc biệt, bao gồm mắt, tai và lưỡi, hoặc răng với các mô hình giải phẫu răng 3D đặc biệt! *
Kiểm tra kiến thức của bạn với hàng trăm câu đố mổ xẻ giải phẫu.

Visible Body Atlas of Human Anatomy là phần mềm học giải phẫu tốt nhất trên máy tính, cũng như điện thoại thông minh. Phần mềm hỗ trợ phát âm tiếng Anh bản ngữ các cấu trúc giải phẫu.

TRÍCH DẪN___
Phần mềm giải phẫu 3D
Visible Body Human Anatomy Atlas v3.0.1
Hệ điều hành: Windows 7,8,10
Kích thước: 216 MB
Ngôn ngữ: Tiếng Anh

Hướng dẫn cài đặt:
+ Phần mềm này chạy trên máy tính để bàn hoặc laptop cài hệ điều hành Windows. Hỗ trợ Windows 7-10. Lưu ý giảm độ phân giải màn hình nếu bị lỗi hiển thị trên một số dòng máy có độ phân giải quá cao.
+ Các bạn tải về, giải nén ra một thư mục data và một file Human Anatomy Atlas.exe nhấn vào file này để chạy chương trình.

Download Phần mềm: Định dạng RAR – 216 MB- sachyhoc.com

XEM THÊM: PHẦN MỀM GIẢI PHẪU 3D VISIBLE BODY DÀNH CHO ANDROID

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Đăng ký tài khoản Uptodate chính hãng với giá rẻ nhất –> www.sachyhoc.com/tkuptodate

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *