Cuốn sách này cung cấp một đánh giá toàn diện về việc sử dụng phương pháp phẫu xạ lập thể (SBRT) để điều trị ung thư tuyến tiền liệt. Lý do, tiêu chí lựa chọn và lập kế hoạch điều trị cho SBRT tuyến tiền liệt được giải thích. Các cân nhắc hình ảnh và giải phẫu quan trọng được thảo luận và xem xét chi tiết dành cho chuyển động của cơ quan và theo dõi khối u trong SBRT. Kết quả điều trị sau đó được kiểm tra, với sự đánh giá kỹ lưỡng về hồ sơ tác dụng phụ và chất lượng của các tác động cuộc sống. Hướng dẫn rõ ràng được cung cấp về cách cung cấp liệu pháp theo cách giảm thiểu nguy cơ nhiễm độc đường tiết niệu và trực tràng lâu dài.

Phẫu thuật xạ hình lập thể cho ung thư tuyến tiền liệt là một hình thức điều trị ngày càng được sử dụng phổ biến. Các nghiên cứu hồi cứu đã chứng minh việc áp dụng an toàn các phương pháp điều trị liều cao, với kết quả 5 năm tương đương với các kết quả đạt được với xạ trị chùm tia ngoài kéo dài. Các nghiên cứu triển vọng đang được tiến hành so sánh SBRT với các hình thức xạ trị được điều chỉnh bằng hình ảnh và cường độ truyền thống hơn.
Để cung cấp hướng dẫn chuyên sâu về việc cung cấp SBRT tuyến tiền liệt an toàn, cuốn sách này sẽ có giá trị cho học viên và nội trú khoa ung thư, các học viên giàu kinh nghiệm hơn và các nhà vật lý y tế.

TRÍCH DẪN___
Stereotactic Radiosurgery for Prostate Cancer 1st ed. 2019 Edition
by Michael J. Zelefsky (Editor)
Hardcover: 219 pages
Publisher: Springer; 1st ed. 2019 edition
Language: English
ISBN-10: 3319924524
ISBN-13: 978-3319924526
Product Dimensions: 7.4 x 0.7 x 10.2 inches
Shipping Weight: 1.6 pounds

Tải Ebook: Định dạng PDF – 219 Trang – 8 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *