Quy trình Cấy ghép tử cung, ấn bản 2020

Quy trình Cấy ghép tử cung, ấn bản 2020

Quy trình Cấy ghép tử cung, ấn bản 2020.Cuốn sách này thảo luận về tất cả các khía cạnh của quy trình cấy ghép tử cung ở những phụ nữ không có con vì tử cung bị rối loạn hoặc thiếu, từ các điều tra trước phẫu thuật đến theo dõi sau khi ghép tử cung đã được cắt bỏ. Tất cả các chuyên gia quốc tế đang tham gia vào các hoạt động lâm sàng và/hoặc nghiên cứu trong lĩnh vực này đã đóng góp một hoặc nhiều chương sách.

Kể từ ca sống đầu tiên sau ghép tử cung được báo cáo ở Thụy Điển vào tháng 9 năm 2014, lĩnh vực này đã phát triển nhanh chóng trên toàn cầu: các trường hợp đầu tiên ở Mỹ, Đức, Trung Quốc, Brazil và Cộng hòa Séc đã được thực hiện vào năm 2016 và một số trung tâm khác chuẩn bị cho các thử nghiệm lâm sàng ghép tử cung.

Ghép tử cung là một chủ đề thu hút sự chú ý của nhiều nhà đạo đức sinh học, và giống như tất cả các thủ thuật chính khác trong phẫu thuật cấy ghép và kỹ thuật hỗ trợ sinh sản, đây là một quá trình phức tạp đòi hỏi một đội ngũ đa ngành nếu muốn thành công. Vì vậy, cuốn sách là một nguồn tài nguyên quý giá không chỉ cho các bác sĩ lâm sàng từ nhiều ngành, mà còn cho các y tá, nhà đạo đức học, nhà tâm lý học và nhà nghiên cứu.

Quy trình Cấy ghép tử cung, ấn bản 2020
Uterus Transplantation
Editors
Mats Brännström
Copyright
2020

Quy trình Cấy ghép tử cung, ấn bản 2020

Leave a Comment