RadCase chứa các trường hợp được chọn để mô phỏng mọi thứ bạn sẽ thấy trong thực tế. RadCase cũng giúp bạn xác định chẩn đoán phân biệt chính xác cho từng trường hợp, bao gồm cả trường hợp nghiêm trọng nhất.

Truy cập RadCase.thieme.com để xem các trường hợp mẫu miễn phí và tự mình trải nghiệm công cụ học tập năng động này!

RadCase bao gồm:

Hình ảnh tim, X quang can thiệp, X quang cơ xương khớp, hình ảnh thần kinh, hình ảnh lồng ngực, hình ảnh nhi khoa, hình ảnh đường tiêu hóa, hình ảnh vú, y học hạt nhân, hình ảnh siêu âm, hình ảnh đầu và cổ, hình ảnh sinh dục.

Mỗi tiêu đề RadCase có 100 trường hợp phải biết được lựa chọn cẩn thận, được ghi lại bằng các hình ảnh X quang rõ ràng, chất lượng cao. Tổ chức cung cấp dễ dàng sử dụng tối đa để tự đánh giá.

Mỗi trường hợp bắt đầu với phần trình bày lâm sàng trên trang bên phải; chỉ cần lật trang để xem phát hiện hình ảnh, chẩn đoán phân biệt, chẩn đoán xác định, sự thật cần thiết, v.v.

Mỗi tiêu đề RadCase bao gồm một mã cào cho phép 12 tháng truy cập vào cơ sở dữ liệu trực tuyến có thể tìm kiếm của tất cả 100 trường hợp từ cuốn sách cộng thêm 150 trường hợp trong chuyên ngành của cuốn sách đó – tổng cộng 250 trường hợp!

RadCase X-Quang thần kinh sẽ cho phép bạn chẩn đoán đầy đủ các tình trạng thần kinh và cột sống. Các tính năng của hình ảnh thần kinh:
Vô số hình ảnh X quang độ phân giải cao cung cấp chẩn đoán các bệnh não và cột sống
Một loạt các biểu hiện phổ biến và không phổ biến bao gồm tất cả mọi thứ từ Bệnh Huntington đến viêm tủy cắt ngang
Ví dụ về các trường hợp quan trọng phải được chẩn đoán ngay lập tức – để tránh thảm họa tiềm tàng trong thực hành hàng ngày và trong các kỳ thi – chẳng hạn như viêm màng não do vi khuẩn.

TRÍCH DẪN___
Radcases Neuro Imaging (Radcases Plus Q&A) 1st Edition
by Roy Riascos (Editor), Eliana Bonfante (Editor)
Series: Radcases Plus Q&A
Author: Garcia
Publisher: THIEME
ISBN 13 9781604061796
Size 21 x 27
Paperback 224 pages

Tải Ebook: Định dạng PDF – 224 Trang – 13 MB – Tiếng Anh

THƯ VIỆN MEDIPHARM

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *