Richard Light Các bệnh Màng phổi 6e 2013

Richard Light Các bệnh Màng phổi 6e 2013

Richard Light Các bệnh Màng phổi 6e ( Pleural Diseases Fifth edition ). Với sự cập nhật toàn diện và kỹ lưỡng cho phiên bản thứ sáu, cuốn sách kinh điển của Tiến sĩ Light cung cấp một quan điểm thống nhất tập trung vào sinh lý bệnh, biểu hiện lâm sàng, chẩn đoán, và quản lý các bệnh lý màng phổi.

Phiên bản này được thêm ba chương mới về tác dụng sinh lý của tràn khí màng phổi hoặc tràn dịch màng phổi, mô hình động vật trong việc thăm dò màng phổi, Các Cytokine và màng phổi.
Các chương trình bày thông tin cập nhật toàn diện về việc sử dụng phương pháp soi ngực [Thoracoscopy, Soi ngực là một quy trình y khoa liên quan đến việc thăm khám trong, sinh thiết, và/hoặc cắt bỏ tổn thương bệnh hoặc các khối trong khoang màng phổi và khoang ngực ] trong chẩn đoán tràn dịch màng phổi và xét nghiệm mới chẩn đoán u trung biểu mô, tràn dịch cận phổi, và tràn dịch do suy tim sung huyết. Ngoài ra cuốn sách cũng bao gồm thảo luận các tiến bộ gần đây trong điều trị tràn dịch màng phổi ác tính, u trung biểu mô, và tràn dịch cận phổi do vi khuẩn.
Đây là cuốn sách chuyên sâu lý tưởng dành cho các bác sĩ chuyên khoa hô hấp – lao phổi cũng như các bác sĩ chẩn đoán hình ảnh, nội trú hệ Nội trong quá trình đào tạo cũng như các học viên sau đại học.
CHÚ THÍCH : Một tràn dịch cận phổi “parapneumonic effusion ” là tình trạng tích tụ dịch xuất tiết màng phổi đi kèm với nhiễm khuẩn phổi cùng bên

TÓM TẮT

Pleural Diseases 6e edition

Product details

Hardcover: 524 pages

Publisher: LWW; Sixth edition (May 15, 2013)

Language: English

ISBN-10: 145117599X

ISBN-13: 978-1451175998

Giờ đây, trong một ấn bản lần thứ sáu đã được chỉnh sửa và cập nhật lần đầu tiên, văn bản cổ điển của Dr Light, bệnh Pleural Disease , mang lại nhiều nội dung tập trung hơn về sinh lý bệnh học, biểu hiện lâm sàng, chẩn đoán và quản lý bệnh phổi. Quan điểm đơn giản và tác giả duy nhất của văn bản này kết hợp chuyên môn về thủ tục, những hiểu biết về những tiến bộ kỹ thuật gần đây và những khuyến nghị rõ ràng cho cả chẩn đoán và điều trị.

Phiên bản này bao gồm thông tin hiện tại và kịp thời về quản lý cả tràn dịch màng phổi và mô màng phổi ác tính, cảnh báo về sự cần thiết phải đào tạo về ngực, chẩn đoán tràn dịch màng phổi tuberculous, và các tác nhân mới tạo ra các tràn dịch màng phổi.

Bên trong nguồn tài nguyên đầy sức mạnh, thực tế này …

• Ba thuật toán để chẩn đoán tràn dịch màng phổi giúp xác định nguyên nhân gây ra các phát hiện bệnh lý.

• Các chương về màng phổi, sinh thiết phổi, chèn ống ngực, và nội soi ngực cung cấp các chỉ dẫn và chống chỉ định cùng với hướng dẫn thủ tục từng bước.

• Bao phủ chi tiết các tràn dịch màng phổi màng phổi và ác tính giải quyết các tiến bộ mới nhất trong điều trị.

NEW to the Sixth Edition …

• Các chế độ điều trị được cập nhật cho tổn thương paraneoplastic mở rộng các lựa chọn điều trị.

• Nội dung xây dựng sự thống nhất đưa ra một cách tiếp cận thống nhất đối với việc sử dụng catheter lưu hành trong quản lý tràn dịch màng phổi ác tính.

• Sự tập trung mới vào việc đào tạo cho việc ngưng lõm giúp giảm thiểu bệnh suất và tử vong liên quan đến thủ thuật.

• Các khuyến cáo mới về ống ngực giúp đảm bảo đúng ống dẫn được sử dụng cho từng quy trình.

• Các xét nghiệm mới tinh chỉnh chẩn đoán tràn dịch màng phổi tuberculous.

Nguồn: https://luanvanyhoc.com

Leave a Comment